Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang đến cho tín đồ thẩm mỹ dáng mũi cao và có vẻ đẹp tự nhiên, là lựa chọn tốt cho khách hàng có khuyết điểm kém duyên về mũi. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – Nói không với biến chứng thẩm mỹ

Khách hàng thường mang trong mình tâm lý lo âu khi thực hiện các công nghệ thẩm mỹ. Có lẽ, nỗi lo lắng lớn nhất chính là biến chứng, đau đớn và những ảnh hưởng xấu sau khi thực hiện nâng mũi. Có nhiều trường hợp khách hàng xuất hiện những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, mũi lệch…sau thẩm mỹ.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn ra đời được xem là bước đột phá mới, can thiệp dáng mũi bằng sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo. Theo đó, đầu mũi sẽ được bao bọc với sụn tự thân lấy từ tai,  phần sóng mũi được nâng lên với sụn nhân tạo chất lượng có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn can thiệp dáng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang đến chiếc mũi cao thanh thoát và có vẻ đẹp tự nhiên. Khi ứng dụng công nghệ này sẽ ngăn ngừa được tình trạng bóng đỏ và lộ sóng, giúp khách hàng có được tính an toàn cao và thời gian duy trì ổn định.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ cho ra giá cả nâng mũi không hề khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào kỹ thuật và cách thức thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won do chính TS.BS Man Koon Suh thực hiện.

TS.BS Man Koon Suh thường xuyên về Việt Nam tư vấn và nâng mũi cho khách hàng

Theo đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, có trang thiết bị chất lượng cùng đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn đẹp và có độ tự nhiên cao.

Dáng mũi đẹp và ấn tượng sau khi ứng dụng phương pháp bọc sụn tại JW

Hơn hết, trước khi thẩm mỹ, khách hàng được các chuyên gia trực tiếp tư vấn. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật nâng mũi an toàn, đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ mọi người cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nhất để có được dáng mũi đẹp ấn tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có giá từ 20 triệu trở lên, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *