Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc – dáng mũi thanh tú đẹp mọi góc nhìn

Nâng mũi Hàn Quốc – dáng mũi thanh tú đẹp mọi góc nhìn

Nâng mũi Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho việc sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn không còn tự ti về chiếc mũi thấp tè, thô và không cân đối nữa, thay vào đó là chiếc mũi mới cao đẹp và thon gọn hơn.

Bài viết liên quan:

nâng mũi hàn quốc

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng silicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi khác của nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm, có sự tương thích cao với cơ thể đồng thời bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân.

Ưu điểm của nâng mũi hàn Quốc

+ Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn), khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Điều này, giúp tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, vật liệu nâng mũi không bị đào thải, không để lại sẹo.

+ Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết khách hàng sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

Bạn nên nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu về phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

Khởi đầu của phương pháp nâng mũi S line, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á chính là người chuyển nhượng công nghệ trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, đó là lý do khách hàng nên thực hiện phương pháp nâng mũi này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

TS. BS. Man Koon Suh trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tác quyền nâng mũi S line tiên phong của TS. BS. NGuyễn Phan Tú Dung là minh chứng sống động nhất cho khách hàng  về chất lượng và uy tín của JW

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại đây, khách hàng ngoài việc được ứng dụng và tiếp cận với cội nguồn của phương pháp nâng mũi S line thì còn được tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, những người đã trải qua hàng trăm ca thẩm mỹ mũi chất lượng và hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý cho mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *