Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu để có chất lượng vượt trội

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu để có chất lượng vượt trội

Cải tạo và nâng cao dáng mũi bằng công nghệ chuẩn Hàn Quốc được xem là nhu cầu quan trọng và thiết yếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu, nên thực hiện thẩm mỹ ở đâu vẫn là câu hỏi lớn cần được giải đáp.

Tại sao phải thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Được xem là kinh đô thẩm mỹ nổi tiếng trên Thế giới với nhiều phát minh quan trọng về nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc có kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, mang tính an toàn cao và phù hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau của khách hàng.

Trong đó, công nghệ nâng mũi S line được xem là bước đột phá mới, tin vui cho hàng trăm khách hàng có dáng mũi kém duyên và thiếu ấn tượng.

Ưu điểm của nâng mũi S line 

Nâng mũi S line không chỉ chăm chăm ở việc nâng cao sóng mũi như những công nghệ thẩm mỹ cũ mà nó có tác dụng cải thiện toàn diện chiếc mũi xấu, can thiệp đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Theo đó, phương pháp này được tiến hành bằng cách bác sĩ bóc tách dáng mũi ra, chia làm 2 phần bằng nhau. 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi S line

Điểm đột phá của công nghệ nâng mũi S line chính là mang lại dáng mũi cao thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên, phù hợp cho tất cả những khuyết điểm khác nhau, có thể tái phẫu thuật mũi cho những trường hợp chọn nhầm địa điểm kém chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đều muốn biết nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu trước khi thẩm mỹ. Thực chất, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng thẩm mỹ. Có lẽ, vấn đề quan trọng nhất khi nâng mũi chính là lựa chọn cho mình một nơi chất lượng, tin cậy, uy tín.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu 

Hiện nay, muốn nâng mũi chuẩn Hàn Quốc với thời gian duy trì trọn đời, khách hàng nên lựa chọn bệnh viện có kỹ thuật chuẩn Hàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thẩm mỹ. Hệ thống máy móc, trang thiết bị của JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, với quy trình thẩm mỹ chuẩn, mang đến chất lượng vượt trội.

Trước và sau khi nâng mũi S line chuẩn Hàn từ JW

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc tại JW là nơi thẩm mỹ chất lượng “đáng đồng tiền bát gạo” để khách hàng lựa chọn và thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 20 triệu, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *