Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc giúp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Nâng mũi Hàn Quốc giúp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Thách thức mọi khuyết điểm của chiếc mũi xấu, can thiệp chỉnh hình toàn diện đặt có được vẻ ngoài thanh tú là ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

nâng mũi hàn quốc

Mũi được xem như bộ phận chiếm vị trí đặc biệt trên gương mặt, tạo nên sắc diện khi nhìn vào. Bởi vậy, một chiếc mũi đẹp không chỉ thu hút ánh nhìn của người đối diện mà nó còn mang đến sự tự tin cho người có. Chính vì điều này, nhu cầu nâng mũi ngày càng được lo lắng.

Chọn kỹ thuật hợp lí.

Nâng mũi Hàn Quốc có nhiều kỹ thuật khác nhau. Mỗi công nghệ thẩm mỹ dĩ nhiên sẽ mang đến một điểm mạnh riêng. Theo đó, từng khuyết điểm của chiếc mũi sẽ phù hợp với kĩ thuật riêng.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn phù hợp cho những dáng mũi sở hữu vẻ đẹp sẵn, chỉ thiếu mỗi độ cao. Công nghệ này thực hiện bằng cách tác động sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng, giúp dáng mũi cao thanh tú sau khi thao tác.

Nâng mũi bọc sụn can thiệp đến chiều cao của chiếc mũi xấu

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line đúng đắn cho những chiếc mũi to, đầu mũi thô, xương mũi bè, mũi hỏng cần tái phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này không chỉ tiến hành nâng cao dáng mũi mà còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác của chiếc mũi xấu.

Nâng mũi S line khắc phục toàn diện những dáng mũi xấu

Nâng mũi S line Plus là kỹ thuật tân tiến mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Công nghệ này dành cho những ai có cơ địa lâu lành, chị em có da đầu mũi mỏng, những tình trạng sở hữu dáng mũi xấu tương tự nhiều khuyết điểm. Được thao tác giống như nâng mũi S line, bước đột phá của kỹ thuật này là sử dụng màng PRP với nhiều tác dụng quan trọng. Trước tiên, màng này được bao bọc đặt ngăn ngừa biến chứng, tăng sinh collagen đặt da đầu mũi mịn đẹp, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh kèm với kết quả.

Kĩ thuật nâng mũi S line Plus thay đổi các khiếm khuyết kém duyên, nói không với biến chứng xấu xuất hiện

Nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ hàng đầu.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc cơ sở thẩm mỹ được xem như người sở hữu “bàn tay vàng” nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chân dung vị chuyên gia tận tâm và trách nhiệm tại JW

Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ của thế giới, cũng là người được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được bàn giao công nghệ mũi từ TS.BS Man Koon Suh.

Thạc sĩ bác sĩ Hàn – Việt trực tiếp giải phẫu nâng mũi tại JW

Theo đó, nâng mũi được thao tác bởi chuyên gia Tú Dung sẽ có được tính an toàn cao, thời gian tồn tại lâu dài. Đặc biệt, dựa vào từng khuyết điểm về chiếc mũi của chị em mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp cho lời khuyên và ứng dụng phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Chọn JW để nâng mũi là quyết định phù hợp cho quý khách

Bác sĩ Tú Dung hiểu được rằng, dáng mũi đẹp cần đến sự cân đối với tổng thể, đó là lý do các phương pháp nâng mũi tại JW đều được thực hiện kết quả cho từng bệnh nhân, sự tác động không hề giống nhau, mang đến kết quả ấn tượng.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *