Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để có chất lượng tốt?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để có chất lượng tốt?

Thẩm mỹ mũi mang đến cho chúng ta cơ hội thay đổi toàn diện gương mặt, có được sự ấn tượng và tự tin hơn trong cuộc sống. Lựa chọn và thực hiện, ai cũng có chung thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để có chất lượng vượt trội.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt cho khách hàng. Bởi lẽ, Hàn Quốc là cha đẻ của các phương pháp thẩm mỹ mũi nổi tiếng như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, trong đó, công nghệ nâng mũi S line Plus được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại vượt trội hơn hẵn các phương pháp thẩm mỹ khác. Sự xuất hiện của nó đánh tan mọi lo âu về dáng mũi xấu kém duyên của khách hàng, ngăn ngừa được hiện tượng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện, giúp chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc

Phương pháp S line Plus cũng tiến hành bằng việc bóc tách dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên như đầu mũi to, cánh mũi rộng.

Nâng mũi S line Plus chuẩn đẹp

Điểm đột phá của công nghệ này là sử dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người bao bọc phần đầu mũi để ngăn ngừa biến chứng xuất hiện. Sự xuất hiện của tấm màng này còn có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, giúp tăng sinh collagen để làm hồng da vùng đầu mũi.

Màng tế bào PRP được thực hiện trong nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Nâng mũi tái cấu trúc và những chỉ định quan trọng khi thực hiện

Có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, muốn nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đúng công nghệ thẩm mỹ xứ Hàn thì nhất thiết phải chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi của Hàn thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức.

TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line trực tiếp về JW Việt Nam tư vấn, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chất lượng.

Hơn hết, các bác sĩ chuyên khoa mũi của JW đã chủ trương nghiên cứu và ứng dụng thành cồng phương pháp nâng mũi S line Plus hiện đại, đây là sự cải tiến mới trong nâng mũi S line, mang đến dáng mũi đẹp, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài và an toàn.

Khách hàng có được dáng mũi chuẩn đẹp khi thực hiện nâng mũi S line Plus

Rất nhiều người lo âu về dáng mũi xấu, mũi biến chứng đã được tái sinh chiếc mũi như ý với phương pháp nâng mũi S line plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có thể nói, JW chính là địa điểm thích hợp nhất khi có ai đó thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc ở đâu.

Nâng mũi SLine bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *