Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi mất bao nhiêu tiền – Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền – Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Được xem là dịch vụ thẩm mỹ hot nhất trong ngành thẩm mỹ, nâng mũi đang là lựa chọn số 1 của khách hàng. Tuy nhiên, nâng mũi mất bao nhiêu tiền, làm cách nào để có dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng như sao Hàn?

Tại sao nên thực hiện nâng mũi?

Như chúng ta đã biết, mũi là bộ phận quan trọng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Theo đó, một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú sẽ tạo nên điểm ấn tượng và thu hút khi nhìn vào.

Ngược lại, dáng mũi thô, thấp, kém duyên sẽ khiến gương mặt trông mất cân đối, là cản trở lớn đến tính thẩm mỹ và cần được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi mất bao  nhiêu tiền?

Tùy vào phương pháp thẩm mỹ, địa điểm lựa chọn, bác sĩ thực hiện, kết quả sau phẫu thuật mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Hiện nay, ngoài việc quan tâm đến nâng mũi bao nhiêu tiền, vấn đề quan trọng hơn đó chính là khách hàng nên tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

Có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi ra đời, tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất của khách hàng vẫn chính là phương pháp S line chuẩn Hàn. Sở dĩ S line là lựa chọn tốt vì nó phù hợp cho tất cả mọi người, những ai đang mong muốn có được chiếc mũi đẹp, khắc phục được tình trạng dáng mũi thô, chiếc mũi thấp bè thiếu ấn tượng.

Chuẩn của chiếc mũi S line ấn tượng

 

Công nghệ nâng mũi S line được thực hiện bằng cách bóc tách và can thiệp toàn diện chiếc mũi xấu, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi lên. Cùng với đó là những khuyết điểm kém duyên sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả, để kết quả mang về là chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ tại JW

Hiện nay, khi có nhu cầu nâng mũi an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng đều tìm kiếm và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện nâng mũi theo kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tại JW, khách hàng có được giá cả phải chăng, chất lượng thẩm mỹ vượt trội, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện.

Chi phí nâng mũi tại JW có giá từ 20 triệu trở lên, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình thông qua việc thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *