Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Mong muốn có được dáng mũi cao thon, mềm mại tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc, hiện nay, có rất nhiều chị em đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu tiền mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây. Rất mong nó có thể mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến hai phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện và hiệu quả khác nhau. Chính vì thế, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng mũi ra sao rồi mới lựa chọn phương pháp tiến hành. Cụ thể:

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi đã có dáng sẵn, chỉ mắc khuyết điểm là sống mũi thấp. Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ dưới chân trụ mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi rồi bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Sau thẩm mỹ, bạn sẽ có dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line: Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như: Sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch, sống mũi gồ ghề, xương mũi to,… Ngoài ra, nâng mũi S Line còn được chỉ định cho những trường hợp mũi bị hỏng do thẩm mỹ hay tai nạn.

Nâng mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật khá phức tạp. Từ đường mổ dưới chân trụ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi để cải thiện các khuyết điểm.

Sau đó, bác sĩ sử dung sụn vách ngăn kết hợp với sụn tự thân để dựng lại và cố định trụ mũi. Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

Từ những thông tin trên, bạn đọc đã có thể áp dụng và lựa chọn trước cho mình phương pháp thực hiện phù hợp với dáng mũi sẵn có của mình.

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền?

Sau khi đã lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp, vấn đề tiếp theo mà bạn quan tâm đó chính là chi phí để tiến hành.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Thấu hiểu được mong muốn cải thiện diện mạo của nhiều đối tượng khách hàng, do vậy, JW áp dụng mức chi phí nâng mũi vô cùng hợp lý.

Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi mất bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết dưới đây:

Khi có ý đinh thực hiện nâng mũi, bạn nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi vì:

+ Về phương pháp thực hiện: Là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, JW đã tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đúng chuẩn được chuyển giao từ thương hiệu chính. Nhờ đó, các bước thực hiện đều được tiến hành bám sát đúng công nghệ chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp “chuẩn vàng”.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-4

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đúng chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

+ Về đội ngũ bác sĩ: Tại JW có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt. Tại đó có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Từ đó góp phần giúp bác sĩ có tay nghề vững chãi, tiến hành các công đoạn một cách khéo léo, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn khi thực hiện.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

+ Về hệ thống cơ sở vật chất: JW là đơn vị đạt chuẩn chất lương ISO 9001:2015 với hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cùng phòng mổ đảm bảo vô trùng. Với sự hỗ trợ đắc lực, góp phần nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-6

JW có hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cùng phòng mổ đảm bảo vô trùng

+ Về chất liệu độn: Chất liệu độn được JW sử dụng trong nâng mũi là sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại sụn này đã thông qua sự kiểm định an toàn từ Bệnh viện Jeong Won, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, do đó phù hợp với mọi dáng mũi, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện.

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-7

Chất liệu độn sụn mềm sinh học được sử dụng trong nâng mũi tại JW

+ Kết quả từ khách hàng: Minh chứng cụ thể nhất để thấy được nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực sự tốt là kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện. Đã có rất nhiều khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp như ước, mời bạn đọc tham khảo qua hình ảnh trước và sau khi thực hiện dưới đây:

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-8

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

nâng-mũi-mất-bao-nhiêu-tiền-9

Nâng mũi bọc sụn tại JW đã giúp khách hàng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *