Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Megaderm – Giải pháp cho da mũi mỏng

Nâng mũi Megaderm – Giải pháp cho da mũi mỏng

Nâng mũi Megaderm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi xấu. Với công nghệ này, người thực hiện sở hữu dáng mũi đẹp và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện.

nâng mũi megaderm-hình 1

Nâng mũi Megaderm là gì?

Megaderm là là chất liệu đặc biệt được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được xem như thành phần da của cơ thể. Từ trước đến nay, Megaderm được xem như chất liệu cao cấp ứng dụng khi thẩm mỹ mũi. Với độ tương thích cao, Megaderm được lựa chọn nhiều.

Nâng mũi Megaderm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, dành cho những người có da đầu mũi mỏng, những trường hợp muốn tái phẫu thuật.

nâng mũi megaderm-hình 2

Cận cảnh chất liệu Megaderm được ứng dụng để nâng mũi

Hiện nay, nâng mũi Megaderm được thực hiện bằng phương pháp S line. Theo đó, dáng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, phần đầu mũi được bao bọc bằng Megaderm như một lớp đệm. Kết thúc thẩm mỹ, dáng mũi được can thiệp toàn diện với hiệu quả cao.

Những ưu điểm của nâng mũi Megaderm

Dáng mũi thanh tú: Thực hiện nâng mũi S line Megaderm, bạn sẽ nhanh chóng có dáng mũi cao ấn tượng. Khi nhìn nghiêng, chiếc mũi có hình chữ S mềm mại. Phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và tự nhiên.

Tính an toàn cao: Vì sử dụng Megaderm như một lớp đệm để bao bọc đầu mũi, phương pháp này có tính an toàn cao, nói không với những biến chứng xấu. Đặc biệt, công nghệ này còn có tác dụng khắc phục biến chứng, tái phẫu thuật cho những trường hợp mũi hỏng.

nâng mũi megaderm-hình 3

 

Ưu điểm của nâng mũi Megaderm

Thời gian tồn tại lâu dài: Việc áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Megaderm giúp dáng mũi có được tính ổn định, hiệu quả. Do đó, phương pháp này có thời gian tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Phù hợp với nhiều khuyết điểm: Những người có dáng mũi thấp, da đầu mũi mỏng, tái phẫu thuật mũi…đều có thể ứng dụng phương pháp nâng mũi Megaderm.

Địa chỉ nâng mũi Megaderm chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi Megaderm an toàn.

Vì hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, JW được chuyển giao toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa các yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng

nâng mũi megaderm-hình 4

Lợi ích của việc nhượng quyền thương hiệu

Nâng mũi Megaderm tại JW thực hiện bằng phương pháp S line. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám. Dựa vào từng trường hợp cụ thể và bắt nguồn từ mong muốn của mỗi người mà công nghệ này sẽ được ứng dụng phù hợp.

nâng mũi megaderm-hình 5

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thẩm mỹ mũi

Lựa chọn nâng mũi Megaderm, dáng mũi sẽ có được tính ổn định cao, ngăn ngừa hiệu quả nỗi lo bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn, nhiễm trùng sau thẩm mỹ.

Với kỹ thuật nâng mũi an toàn cùng quy trình khép kín, phương pháp nâng mũi Megaderm tại JW có thời gian tồn tại lâu dài.

Chăm sóc đúng cách khi nâng mũi Megaderm

+ Chườm đá trong những ngày đầu để hạn chế sưng đau khi nâng mũi

+ Không nằm nghiêng trong thời gian đầu vì dáng mũi sẽ bị lệch và thiếu cân đối

+ Không cho nước và bụi bẩn len lỏi vào vết thương.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi từ thương hiệu uy tín

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng, gây sẹo như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Vệ sinh vùng mũi đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Không tác động mạnh, không chơi thể thao trong thời gian đầu

+ Tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hình ảnh khách hàng thực tế

nâng mũi megaderm-hình 6

nâng mũi megaderm-hình 7

nâng mũi megaderm-hình 8

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi thanh tú với tính an toàn cao thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện nâng mũi Megaderm. Tin chắc, với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, quy trình phẫu thuật an toàn cùng hệ thống máy móc chất lượng sẽ mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn đẹp, sự hài lòng cao.

Nguồn: http://suamuihanquoc.net/

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *