Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Megaderm – Giải pháp mới cho dáng mũi an toàn

Nâng mũi Megaderm – Giải pháp mới cho dáng mũi an toàn

Trước nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng tăng, hàng loạt phương pháp nâng mũi hiện đại đã ra đời. Trong số đó, chúng ta không thể bỏ qua công nghệ nâng mũi Magaderm, đây là bước đột phá mang đến chiếc mũi chuẩn đẹp với tính an toàn cao, ngăn ngừa hiện tượng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Nâng mũi Megderm là gì?

Mỗi năm, có hơn 50% khách hàng Việt Nam thực hiện nâng mũi. Theo thống kê, sát xuất tồn tại biến chứng sau thẩm mỹ tăng cao, nguyên nhân chính là việc sử dụng sụn kém chất lượng, nâng mũi quá cao, da đầu mũi quá mỏng. Tình trạng bóng đỏ lộ sóng chính là nỗi ám ảnh lớn của khách hàng khi thẩm mỹ mũi. Theo đó, để ngăn ngừa những biến chứng, giải pháp tốt nhất cho khách hàng chính là lựa chọn phương pháp nâng mũi Megaderm hiện đại.

Cảnh cảnh vật liệu Megaderm được ứng dụng trong nâng mũi

Thẩm mỹ mũi bằng phương pháp Megaderm thực chất là công nghệ hiện đại sử dụng Megaderm như một tấm đệm lót nằm giữa sụn và da đầu mũi. Theo đó, Megaderm chính là tế bào biểu bì làm từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, thường dùng cho những trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng, sử dụng để ngăn ngừa biến chứng và những ảnh hưởng sau khi thẩm mỹ.

Nâng mũi Megaderm cũng thực hiện bằng phương pháp S line

Thông thường, nâng mũi Megaderm có tác dụng ngăn ngừa xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng, nó không có tác dụng giải quyết mũi biến chứng khi đã nâng. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những năm gần đây vì nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn của khách hàng ngày một tăng cao.

Địa điểm nâng mũi Megaderm chất lượng

Cũng như những phương pháp thẩm mỹ khác, muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp và có tính an toàn cao thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp thăm khám và nâng mũi Megaderm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thực hiện nâng mũi Megaderm chất lượng, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị chuẩn Hàn, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi Megaderm tại JW, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về biến chứng xuất hiện sau thẩm mỹ. Điều khách hàng có được chính là dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, tính an toàn cao.

Nâng mũi Megaderm mang đến chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên

Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi thấp kém duyên thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi Megaderm chất lượng cho mình.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *