Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi nam giới bao nhiêu tiền?

Ngoại hình hoàn thiện cùng gương mặt ưa nhìn ngày càng được xã hội hiện đại chú trọng. Chính vì thế mà hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không chỉ được riêng chị em phụ nữ ưa chuộng mà còn được cánh mày râu quan tâm. Vậy, nâng mũi nam giới bao nhiêu tiền?

Xoay quanh vấn đề nâng mũi nam giới.  Dễ dàng nhận thấy rằng  đây đã không còn là 1 vấn đề xa lạ trong giới trẻ. Bởi vì khi sở hữu một chiêc mũi đẹp mang lại cho bạn rất nhiều tự tin, không chỉ đối với nữ giới mà còn đối với cả nam giới.

nâng mũi nam

Nâng mũi nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi nam giới bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn và lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật tiến hành phù hợp, giúp định hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới là phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ.

nâng-mũi-nam-giới-bao-nhiêu-tiền-2

Góc giữa mũi nhân trung và môi trên rộng từ 95 – 98 độ, góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ

Về cơ bản thì nâng mũi cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

Nâng mũi nam giới an toàn, chất lượng tại Bệnh viện JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc cho cả nam giới và nữ giới. Sau khi thực hiện, JW sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên chiếc mũi hiệu quả.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, JW không chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý mà còn thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ nâng mũi tại JW được kiểm định từ nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-nam-giới-bao-nhiêu-tiền-3

nâng-mũi-nam-giới-bao-nhiêu-tiền-4

Các khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng được khắc phục hiệu quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có

Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới nhiều. Vì vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý. Do đó, tại JW luôn chú trọng và nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn để mang đến hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

nâng-mũi-nam-giới-bao-nhiêu-tiền-5

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được bác sĩ thực hiện với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng các phương pháp nâng mũi công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Từ đó, tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho khách hàng cả nam giới và nữ giới.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …JW sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, tự nhiên, hiệu quả lâu dài với thời gian mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của bạn.

nâng-mũi-nam-giới-bao-nhiêu-tiền-6

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *