Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn tại TPHCM

Nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn tại TPHCM

Một chiếc mũi được đánh giá chuẩn đẹp là chiếc mũi thon gọn cao ráo, người sỡ hữu chiếc mũi này thường xinh đẹp bởi gương mặt có nét hài hòa.Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như thế và các phương pháp nâng mũi ra đời để khắc phục những khiếm khuyết của mũi. Cùng tìm hiểu xem nâng mũi ở đâu an toàn tại TPHCM nhé!

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn

Bởi nâng mũi hiện nay là một kĩ thuật không phải dễ dàng nên việc lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả là vô xùng khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp ” tiền mất tật mang” khi trót tin lầm một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Cùng điểm qua những tiêu chí sau để có thể lựa chọn cho mình một đại chỉ phẫu thuật an toàn:

Những  tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi an toàn

+ Một địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng trước tiên phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp, phải được kiểm tra và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe và được Bộ kiểm duyệt.

+ Nên tìm một địa chỉ hoạt động lâu năm, được nhiều người tin tưởng tạo được tiếng tăm tốt, có nhiều ca phẫu thuật đã thành công tại đây.

+ Cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng còn cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ mũi.

+ Hệ thống trang thiết bị, công nghệ cũng như kĩ thuật tại đó phải đạt hiệu quả, hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các ca phẫu thuật.

+ Phong cách phục vụ của nhân viên, đội ngũ bác sĩ cũng như chuyên viên tư vấn kháhc hàng phải thật chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

+  Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nguyên vật liệu dùng cho phẫu thuật, hệ thống chất độn an toàn, có tem bảo hành và hạn sử dụng rõ ràng.

Nâng mũi ở đâu đảm bảo an toàn tại TPHCM

Dựa trên các tiêu chí được nêu ở trên bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng được nhiều người lựa chọn để thưc hiện chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

Tại JW sử dụng độc quyền phương pháp tiền mê, không như tại các cơ sở thẩm mỹ khác, điều này giúp bệnh nhân có thể cảm nhận được các thao tác của bác sĩ, tránh được trường hợp tráo bác sĩ và cũng tăng thêm tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Nâng mũi tại JW đảm bảo an toàn khi được đúng bác sĩ tu nghiệp chuyên về nâng mũi nhiều năm từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn tư vấn và thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tại JW được trực tiếp thực hành với bác sĩ Hàn Quốc nên kinh nghiệm và tay nghề nên việc an toàn cho ca phẫu thuật được đảm bảo tối đa. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca nâng mũi thành công.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Bên cạnh các bác sĩ tại Việt Nam, tại JW cũng thường xuyên có sự ghé tăhm của các bác sĩ người Hàn Quốc để trao đổi kinh nghiệm cũng như công nghê hiện đại và bạn có thể được các bác sĩ người Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tư vấn cũng như thăm khám.

Các bác sĩ người Hàn Quốc thường xuyên ghé thăm tư vấn và thực hiện cho nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cũng như chỉnh sửa mũi hỏng tại JW

Cơ sở vật chất tại JW đạt chuẩn, hiện đại đáp ứng đầy đủ cho các ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép chứng nhận tác quyền về nâng mũi S line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chí nhánh Việt Nam.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng mũi đảm bảo an toàn, mamg lại hiệu quả sau khi phẫu thuật, giúp bạn có được một chiếc mũi chuẩn như các sao Hàn mà không hề gây ra biến chứng hay bất kì rủi ro nào. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn cao ráo, bạn có thể đến JW để được tư vấn một cách hợp lí nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW


Video clip về một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *