Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Thẩm mỹ mũi là công nghệ có tác dụng can thiệp chỉnh hình những khuyết điểm của dáng mũi xấu trở nên thanh tú, ấn tượng hơn. Hiện nay, phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là nâng mũi S line hiện đại.

Nâng mũi S line thực hiện như thế nào?

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi S line đã mang đến sự thu hút đặc biệt bằng cách đưa ra tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp của chiếc mũi. Trước đây, chuẩn của chiếc mũi đẹp chính là có độ cao thanh thoát. Tuy nhiên, phương pháp S line xuất hiện đánh giá tiêu chuẩn của dáng mũi từ nhiều yếu tốt. Trong đó, dáng mũi cần cân đối với tổng thể gương mặt, mũi cao vừa phải, khi nhìn nghiêng có hình chữ S, nhìn chính diện cao thanh thoát và ấn tượng.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line đột phá hơn bằng cách chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau, can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo vào. Theo đó, đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai, sóng mũi sẽ nâng cao lên với sụn nhân tạo, tổng thể chiếc mũi sau khi nâng vô cùng cân đối, hài hòa.

Chuẩn của dáng mũi S line đẹp đúng Hàn Quốc

Nâng mũi S line là phương pháp dành cho những dáng mũi xấu, mũi biến chứng, mũi tái phẫu thuật…Theo đó, tất cả những khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi sẽ được khắc phục toàn diện, giúp người thực hiện có được vẻ ngoài ấn tượng.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Khi được hỏi về nâng mũi s line bao lâu thì đẹp và tự nhiên sau khi ứng dụng phương pháp S line, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, thời gian thực hiện trong 60 phút. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu dài thì khách hàng cần có chế độ chăm sóc đúng cách. Thông thường, dáng mũi S line sau 2 tháng sẽ ổn định và đẹp như ý, thời gian về sau dáng mũi sẽ càng hoàn thiện.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về thời gian phục hồi để có vẻ đẹp tự nhiên sau nâng mũi

Cũng theo chuyên gia, phương pháp nâng mũi S line không hề đơn giản. Do đó, để thực hiện thành công, bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu, sự hỗ trợ của máy móc chất lượng và công nghệ hiện đại.

Dáng mũi S line chuẩn đẹp theo phương pháp Hàn Quốc

 

Khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ phải cẩn trọng để có được chiếc mũi đẹp và an toàn, hạn chế những biến chứng xấu xuất hiện.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *