Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line cho nam – Dáng mũi cao ấn tượng và mạnh mẽ

Nâng mũi S line cho nam – Dáng mũi cao ấn tượng và mạnh mẽ

Không còn là đặc thù của phái đẹp, thẩm mỹ mũi trở thành dịch vụ được phái mạnh quan tâm và lựa chọn để thay đổi, cải tổ những điểm hạn chế. Phương pháp nâng mũi S line cho nam bỗng dưng được thực hiện nhiều trong thời gian gần đây.

nâng mũi s line cho nam

Nâng mũi S line cho nam như thế nào?

Như chúng ta đã biết, mũi không chỉ là bộ phận quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng trong những lần gặp đầu tiên mà nó còn là nơi quyết định và ảnh hưởng đến tướng số. Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu dáng mũi cao và đẹp sẽ gặp thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp. Ngược lại, ai sở hữu dáng mũi két và gồ thường có cuộc sống lận đận, tình duyên không suôn sẻ.

Với phái mạnh, việc thay đổi dáng mũi còn giúp bản thân thêm tự tin, nam tính và lịch lãm hơn khi nhìn vào. Do đó, khi công nghệ nâng mũi S line xuất hiện, ai cũng quan tâm và tìm cách thực hiện thẩm mỹ.

Nâng mũi S line cho nam cũng có một quy chuẩn thẩm mỹ riêng

Nâng mũi S line cho nam được tiến hành bằng cách chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi can thiệp bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng. Phương pháp này có tác dụng can thiệp toàn diện những khuyết điểm của chiếc mũi xấu, mang đến dáng mũi cao thanh thoát và đẹp tự nhiên.

Những điểm khác biệt khi nâng mũi S line cho nam so với nữ

Rất nhiều khách hàng khi thực hiện công nghệ này đều thắc mắc không biết khi thẩm mỹ có điểm gì khác biệt so với nâng mũi cho nữ hay không. Thực chất, cùng một kỹ thuật thẩm mỹ nhưng người thực hiện cần có chuyên môn, chú ý những nguyên lý quan trọng khi thực hiện chon am, bởi vì:

+ Mũi của nam giới có cấu trúc khác hơn so với nữ giới bởi phần đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn

+  Da trên mũi của nam dày và thô hơn nên vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.

+ Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi của nam tương đối cứng hơn.

Kết quả sau nâng mũi S line cho nam tại JW

Cũng như phái nữ, chuẩn của chiếc mũi đẹp ở đấng mày râu không cứ phải cao to là đẹp mà vẻ đẹp của nó được đánh giá trên sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Muốn sở hữu dáng mũi S line cho nam ấn tượng và tự nhiên với vẻ nam tính thì khách hàng nên lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là nơi tiên phong chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật với nguyên tắc an toàn cao. Nâng mũi S line cho nam tại JW sẽ mang đến sự hài lòng lớn cho người thực hiện.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *