Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S Line cho nam giới giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line cho nam giới giá bao nhiêu?

Sống trong thời hiện đại, chính vì thế mà việc làm đẹp là của riêng chị em phụ nữ nữa mà đã được cánh mày râu quan tâm. Cũng từ đó, nâng mũi S Line cho nam giới được phái mạnh ưu tiên lựa chọn trong hành trình thay đổi diện mạo của mình. Vậy chi phí để thực hiện ca phẫu thuật này là bao nhiêu?

Nâng mũi S Line cho nam giới giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line cho nam giới giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line cho nam giới được thực hiện với kỹ thuật như ở nữ giới. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tiền mê cho người thực hiện rồi thực hiện đường mổ ở dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại và cố định trụ mũi. Sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi và bao bọc 1/3 chóp mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi.

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Về cơ bản thì nâng mũi S Line cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT) GIÁ
Nâng mũi S Line 40.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line Plus 60.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line + cắt cánh 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương 55.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ 70.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh 75.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương 75.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ 45.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt 47.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line bằng Demoderm 50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ
Nâng mũi S Line bằng Tutoplast 80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ
Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp 50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi 7.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line cho nam giới hiệu quả tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật khắc phục dáng mũi rất hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý mà còn thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

Các khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng được khắc phục hiệu quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có

Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý. Do đó, tại JW luôn chú trọng và nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn để mang đến hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được bác sĩ thực hiện với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho khách hàng cả nam giới và nữ giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, tự nhiên trong thời gian nhanh chóng nhất mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của bạn.

Trải nghiệm nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *