Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line chuẩn công nghệ Hàn tại Việt Nam

Nâng mũi S line chuẩn công nghệ Hàn tại Việt Nam

Phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ gì đối với các tín đồ thẩm mỹ Việt và phương pháp nâng mũi S line chính là lựa chọn tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Được xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này đã du nhập vào Việt Nam và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới.

Nâng mũi S line có gì khác biệt?

Nếu như những phương pháp nâng mũi cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi lên, phù hợp cho những khách hàng có chiếc mũi tương đối đẹp nhưng thiếu mỗi độ cao thì công nghệ S line lại khác.  Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp cho tất cả các dáng mũi khác nhau: chiếc mũi xấu, đầu mũi to, mũi không cân xứng, mũi thấp, mũi biến chứng do tai nạn, mũi hỏng do thẩm mỹ không chất lượng…

Chuẩn của chiếc mũi S line đẹp

Công nghệ mũi S line chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân được lấy từ tai có độ tương thích cao, 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chiếc mũi sau khi can thiệp có độ cao vừa phải, cân đối, các phần khuyết điểm khác như cánh mũi rộng, đầu mũi to sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả bằng phương pháp S line toàn diện.

Mô phỏng cách thức thực hiện của phương pháp nâng mũi S line

Khi lựa chọn công nghệ này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về một dáng mũi đẹp và an toàn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mang đến thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo không xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ.

Nên nâng mũi S line ở đâu?

Kỹ thuật nâng mũi S line du nhập về Việt Nam đã lâu. Tuy nhiên, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chính thức chuyển nhượng công nghệ chuẩn Hàn từ cha đẻ của nó – TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Man Koon Suh về Việt Nam tư vấn, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

Theo đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa của Hàn Quốc chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi S line an toàn, tuân thủ đúng những quy định nghiêm ngặt trước, trong và sau khi thẩm mỹ.

JW là đơn vị tiên phong nhập khẩu sụn nhân tạo chính thức từ Hàn Quốc, được chuyển giao máy móc, trang thiết bị chuẩn Hàn về Việt Nam để hỗ trợ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ.

Xem chi tiết tại: thẩm mỹ hàn quốc ( thammyhanquoc.vn )

Chiếc mũi S line đẹp sau khi thực hiện tại JW

Theo đó, những khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu kém duyên hoặc những rủi ro sau nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng sẽ được khắc phục hiệu quả khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …