Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line có đau không, có nguy hiểm không?

Nâng mũi S line có đau không, có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ mũi S line mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, tính ổn định cao. Tuy nhiên, nâng mũi S line có đau không, phương pháp này có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi S line như thế nào?

Công nghệ nâng mũi này mang đến sự đột phá toàn diện cả về phương pháp lẫn tính thẩm mỹ. Lần đầu tiên, một phương pháp nâng mũi đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp của dáng mũi. Theo đó, mũi đẹp không chỉ đơn thuần là mũi cao.Một chiếc mũi đẹp cần phải hội tụ giữa nhiều yếu tố khác nhau. Đầu mũi thon, dáng mũi nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng, chiếc mũi cân đối sau khi nâng với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Nâng mũi S line can thiệp toàn diện chiếc mũi xấu

Cũng lần đầu tiên, chiếc mũi được chủ trương chia 2 phần để can thiệp nâng cao và khắc phục tất cả những khuyết điểm khác nhau. Đầu mũi khéo léo được can thiệp sụn tự thân lấy từ tai, sóng mũi sẽ nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng, tổng thể chiếc mũi gặp các khuyết điểm nhỏ nhất cũng được bóc tách toàn diện và can thiệp hiệu quả.

Nâng mũi S line mang đến kết quả thẩm mỹ bất ngờ, tính an toàn cao, mang đến cho người thực hiện sự hài lòng về dáng mũi đẹp không biến chứng.

Phương pháp S line có thể can thiệp và khắc phục toàn diện dáng mũi xấu

Nâng mũi S line có đau không?

Khi có quá nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề nâng mũi S line có đau không và ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi nâng mũi. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “ Nâng mũi S line không hề đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Mặc dù can thiệp tổng thể dáng mũi nhưng trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiền mê, không có cảm giác đau. Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, việc đau có thể xuất hiện nhưng không quá nhiều, trong mức độ chịu đựng được.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp tư vấn về nâng mũi S line có đau không

Cũng theo chuyên gia, muốn nâng mũi đẹp, hạn chế đau đớn và tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng, có máy móc hiện đại, có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn để có được dáng mũi chuẩn đẹp.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi đúng cách nhất

Tại Việt Nam, số địa điểm nâng mũi chuẩn chất lượng không nhiều. Lựa chọn tốt và phù hợp cho khách hàng chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến đây, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp vì ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, có được chiếc mũi ổn định, hạn chế đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *