Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi có chiếc mũi thấp, bè và không cân đối. Do đó, tôi muốn thực hiện nâng mũi S line để cải thiện vẻ ngoài của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi S line giá bao nhiêu, phương pháp này được thực hiện như thế nào và có an toàn không ạ. Cám ơn bác sĩ nhiều!

(Trần Thanh Thúy – Long An)

Chào Thanh Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi nâng mũi S line giá bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện sẽ nhanh chóng được trả lời như sau.

Kỹ thuật nâng mũi S line

Chắc hẵn rất nhiều khác hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này đều muốn biết về kỹ thuật thực hiện của nó. Thực chất, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Theo đó, để có được dáng mũi chuẩn đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Điểm khác biệt lớn của phương pháp này chính là can thiệp phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi để mang lại tỉ lệ chuẩn nhất, giúp tạo nên dáng mũi đúng tiêu chuẩn S line có được đội cong mềm mại và uyển chuyển, cấu trúc chiếc mũi cân đối và tự nhiên.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line

Phương pháp thẩm mỹ này có thời gian duy trì lâu dài, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện, khắc phục được tình trạng mũi hỏng, mũi không cân đối. Sau khi thực hiện, dáng mũi có thời gian duy trì lâu dài, quá trình hồi phục nhanh, mang đến vẻ đẹp ấn tượng.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng đều có thắc mắc chung về giá cả khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, hẵn là ai cũng biết, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng. Do đó, muốn có chiếc mũi S line như ý, khách hàng cần lựa chọn địa điểm có cơ sở vật chất hiện đại, có máy móc hỗ trợ đầy đủ, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi.

Trước và sau khi nâng mũi S line JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nâng mũi S line đúng phương pháp Hàn Quốc với chất lượng thẩm mỹ vượt trội. Theo đó, khách hàng sẽ có được chiếc mũi chuẩn đẹp khi lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Tại JW, nâng mũi S line có giá từ 40 triệu, khách hàng có thể lựa chọn để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng cho mình.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *