Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mũi trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, nâng mũi S line được xem là phương pháp chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Vậy, nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

Cải tổ toàn diện các khuyết điểm của chiếc mũi xấu, nâng cao sóng mũi lên tự nhiên, thẩm mỹ có tính an toàn cao chính là những ưu điểm khi nhắc đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện theo kỹ thuật mới, ứng dụng cả sụn tự thân và nhân tạo trong quá trình can thiệp mũi.

Nâng mũi S line chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau và can thiệp hiệu quả những khuyết điểm kém duyên

Do đó, sụn tự thân có tác dụng bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Điểm chú ý khi ứng dụng công nghệ này chính là không nâng mũi quá cao, dáng mũi phải có được vẻ tự nhiên sau khi thực hiện.

Với những khách hàng có dáng mũi thấp và các khuyết điểm như đầu mũi to, xương bè và thô có thể được khắc phục hiệu quả chỉ trong một ca thẩm mỹ. Bởi lẽ, công nghệ này mang đến quy chuẩn mới về vẻ đẹp của chiếc mũi. Rằng mũi đẹp cần có sự hài hòa giữa tổng thể dáng mũi và khuôn mặt, không phải cứ mũi cao là đẹp.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Các tín đồ thẩm mỹ Việt thường quan tâm và tìm giá cả tốt trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, giá cả và chất lượng bao giờ cũng đi đôi với nhau.

JW là địa điểm nâng mũi chuẩn đẹp và an toàn

Do đó, nếu khách hàng muốn có được dáng mũi đẹp, tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không có biến chứng thì chắc chắn phải thực hiện thẩm mỹ ở địa điểm chất lượng, có giá tương xứng với nó.

Tương tự như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng mũi kỹ thuật được chuyển giao từ cha đẻ của phương pháp S line hàn quốc – TS.BS Man Koon Suh. Do đó, nâng mũi S line hàn quốc tại đây có ứng dụng máy móc chất lượng, quy trình thẩm mỹ khép kín, tính an toàn được đảm bảo.

TS.BS Man Koon Suh hỗ trợ chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Nâng mũi S line hàn quốc tại JW được chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi có kinh nghiệm thực hiện. Những lo lắng về dáng mũi xấu, mũi biến chứng, mũi gồ…sẽ được khắc phục chỉ trong một ca thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được vẻ ngoài cân đối và ấn tượng.

Khách hàng ứng dụng nâng mũi S line Hàn Quốc chuẩn đẹp tại JW

Nâng mũi S line Hàn Quốc tại JW có giá từ 40 triệu trở lên, khách hàng sẽ có được dáng mũi như những ngôi sao xứ sở Kim Chi khi ứng dụng công nghệ này.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *