Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line ở đâu đẹp tại TP.HCM

Nâng mũi S line ở đâu đẹp tại TP.HCM

Dáng mũi cong mềm mại, đầu mũi thon gọn ấn tượng, chiếc mũi chuẩn đẹp theo phong cách Hàn Quốc chính là những ưu điểm nổi bật của nâng mũi S line. Vậy, nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Lựa chọn nâng mũi S line khi nào?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có một chỉ định phù hợp. Theo đó, nếu như những công nghệ thẩm mỹ cũ chỉ can thiệp nâng cao mũi, phù hợp với những chiếc mũi đã có dáng sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao thì phương pháp S line lại hoàn toàn khác.

Tạo nên sự khác biệt bằng việc ứng dụng và phù hợp với tất cả các dáng mũi xấu. Theo đó, trường hợp mũi thấp, mũi thô, xương mũi bè, mũi rộng, mũi gãy do tại nạn, biến chứng sau nâng mũi…sẽ được cải thiện hiệu quả và toàn diện với phương pháp S line.

Chuẩn của chiếc mũi S line theo đúng vẻ đẹp Hàn Quốc

Không giống như những công nghệ cũ, S line chủ trương thực hiện theo kỹ thuật mới. Mỗi dáng mũi của khách hàng sẽ được chia ra 2 phần riêng biệt: Nếu như 1/3 đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân để ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng thì 2/3 sóng mũi sẽ được đưa sụn nhân tạo vào nâng cao lên,có được vẻ đẹp tự nhiên.

Ngoài việc can thiệp đầu mũi, sóng mũi, phương pháp S line còn tiến hành chỉnh sửa toàn diện xương mũi bè và thô, cánh mũi quá rộng, lỗ mũi quá to theo một tỉ lệ chuẩn nhất.

Ưu điểm của nâng mũi S line

Sự khác biệt ở kỹ thuật đã mang đến những ưu điểm lớn khi ứng dụng phương pháp nâng mũi S line. Theo đó, dáng mũi của khách hàng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, nhìn ở góc nào cũng có được tính thẩm mỹ cao.

Hơn hết, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không có đau đớn nhiều, bác sĩ sẽ tiền mê trong lúc thực hiện nên có cảm giác thoải mái trong khi thẩm mỹ. Sau đó, thời gian duy trì của chiếc mũi là trọn đời vì việc can thiệp sụn chất lượng sẽ mang đến độ tương thích cao khi thực hiện.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi S line chính là ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, giúp chiếc mũi ổn định, hồi phục nhanh sau thẩm mỹ.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Tại TP.HCM, nếu muốn nâng mũi đẹp và an toàn thì nhất định khách hàng phải đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ uy tín, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, khi thẩm mỹ mũi tại đây, khách hàng được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện phẫu thuật, mang đến hiệu quả lâu dài.

Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Có thể nói, nhu cầu nâng mũi S line tại Việt Nam ngày một tăng và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm vàng thỏa mãn nhu cầu ấy cho khách hàng.

Mũi cao và chuẩn đẹp sau khi thực hiện nâng mũi S line

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *