Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Khuyết điểm dáng mũi thấp bè và thô kệch khiến nhiều người cảm thấy lo âu khi đối diện với mình trong gương. Và, nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi lớn cần được giải đáp nhanh nhất đối với các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Tiêu chuẩn để đánh giá dáng mũi S line

Có rất nhiều quy chuẩn nói về dáng mũi S line chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên, để gọi là chiếc mũi S line cần có độ dài bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. Dáng mũi có độ cao thanh thoát, khi nhìn trực diện có hình chữ A cân đối, nhìn nghiêng có dáng chữ S uốn lượn.

Một chiếc mũi S line đẹp phải có độ cao tự nhiên và ấn tượng, dáng mũi thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh. Khi nhìn vào dáng mũi S line, chúng ta thấy được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng toát ra từ đó.

Chuẩn của dáng mũi S line theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn như thế nào?

Để thực hiện thành công một ca nâng mũi S line không hề đơn giản, bởi kỹ thuật của phương pháp thẩm mỹ này tương đối phức tạp. Theo đó, dáng mũi sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau để thuận lợi cho việc can thiệp: 1/3 đầu mũi được lấp đầy bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng.

Mũi S line được can thiệp toàn diện

Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà tiến hành chỉnh hình toàn diện chiếc mũi sao cho đúng chuẩn nhất có thể. Theo đó, những khuyết điểm khác nhau về cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi thô và bè sẽ được chỉnh sửa và tác động phù hợp.

Kết quả nâng mũi S line bao giờ cũng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ với thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Thực hiện đúng công nghệ thẩm mỹ sẽ có được dáng mũi như ý

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, khi có nhu cầu nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Việt Nam, khách hàng đều tìm kiếm và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi lẽ, nâng mũi S line tại đây chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo nâng mũi tại Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW là vị bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thực hiện thẩm mỹ mũi cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra trong và ngoài nước.

Khách hàng lột xác ấn tượng sau khi thẩm mỹ mũi 

Với hệ thống máy móc hiện đại, sự hỗ trợ đắt lực của bác sĩ thẩm mỹ trong việc chăm sóc sau khi nâng mũi, các tín đồ thẩm mỹ Việt hoàn toàn yên tâm vì sẽ nhanh chóng có được dáng mũi S line chuẩn đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *