Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi S line Plus – Bí quyết có dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi S line Plus – Bí quyết có dáng mũi hoàn hảo

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi xuất hiện nhưng khách hàng vẫn khát khao và mong muốn được thực hiện nâng mũi S line Plus. Bởi lẽ, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại mang đến nhiều sự khác biệt về tính năng lẫn hiệu quả thẩm mỹ.

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S line Plus

Giải quyết và khắc phục hiệu quả những khuyết điểm, tồn đọng của phương pháp cũ, nâng mũi S line Plus đã ra đời. Công nghệ này chủ trườn chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau. Theo đó, 1/3 đầu múi ẽ được bao bọc bằng sụn tự thân chất lượng, 2/3 sóng mũi được nâng cao lên với sụn nhân tạo.

Nếu như công nghệ S line cũ vẫn còn đó những tồn tại như dáng mũi sau khi nâng có nhiều trường hợp biến chứng, bóng đỏ lộ sóng thì phương pháp này được khắc phục hoàn toàn bằng việc ứng dụng màng tế bào PRP.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi

Công nghệ nâng mũi này dành cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng, người có cơ địa lâu lành và những ai đang lo âu về mũi biến chứng khi tin nhầm những địa điểm kém chất lượng.

Tác dụng của màng tế bào PRP trong nâng mũi S line Plus

Sự xuất hiện của màng PRP như một gói bảo hiểm dài hạn khi nâng mũi S line Plus. Nếu như những lo âu về mũi biến chứng vẫn còn xuất hiện thì phương pháp này giải quyết triệt để vấn đề đó. Theo đó, màng tế bào sẽ được dùng để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng.

Màng tế bào PRP được tạo ra bằng cách lấy máu tự thân và thông qua hệ thống ly tâm để lọc thành huyết tương giàu tiểu cầu, ứng dụng khi nâng mũi với công dụng:

+ Hỗ trợ và kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng xuất hiện

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào sau thẩm mỹ.

Mô phỏng huyết tương giàu tiểu cầu khi nâng mũi

JW – Nơi tiên phong nâng mũi S line Plus hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam. Theo đó, thấu hiểu được những lo âu biến chứng khi thẩm mỹ mũi, bác sĩ JW đã nghiên cứu và ứng dụng màng tế bào PRP, phát minh ra công nghệ nâng mũi S line Plus.

Bác sĩ JW trực tiếp nâng mũi cho khách hàng

Khi nâng mũi S line Plus tại JW, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ nâng mũi an toàn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp nâng mũi S line Plus ứng dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn để kết quả thẩm mỹ diễn ra tốt nhất.

Nâng mũi an toàn tại JW

Tin chắc, khi thẩm mỹ mũi tại JW, khách hàng sẽ hài lòng về vẻ ngoài của mình và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *