Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi SLine bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

Nâng mũi SLine bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi để có một dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt đang là phương hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu bạn đã từng thực hiện nâng mũi thì đều có thể trở thành đối tượng “tấn công” của biến chứng bóng đỏ, lộ sóng… Nâng mũi S Line bằng Demoderm ra đời xem như là giải pháp ưu việt nhất, giúp khắc phục những di chứng sau nâng mũi, để vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với bạn.

Hình ảnh trước và sau 2h phẫu thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm của một khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn

Nguyên nhân dẫn đến biến chứng sau khi nâng mũi

Theo phân tích số liệu của các chuyên gia thẩm mỹ, có tới hơn 90% ca phẫu thuật nâng mũi ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cũ, chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo bằng silicone để làm cao mũi mà không hề quan tâm tới vùng đầu mũi. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… sau nâng.
– Kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ thực hiện chưa hoàn hảo: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn nhân tạo quá cao so với da mũi… dẫn tới da bị bào mòn, tụt sụn gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi.

– Do cơ thể của khách hàng không tốt: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…
Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

Có tới hơn 90% số ca phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo mà không can thiệp đến đầu mũi

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

Bình thường, khi mũi gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng thì việc sửa lại bằng sụn tự thân là hướng giải quyết phù hợp. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, đặc biệt là với các trường hợp khách hàng sở hữu làn da mũi mỏng thì cần phải sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Do đó, yêu cầu cần có chất liệu vừa an toàn, vừa hiệu quả, mang cấu tạo tương tự như sụn tự thân để thay thế. Và nâng mũi S Line bằng Demoderm ra đời chính là biện pháp khắc phục nhanh chóng, dứt điểm vấn đề trên, mang tới cho khách hàng chiếc mũi đẹp “nói không với biến chứng”.
Demoderm là gì và có khác biệt như thế nào?

Demoderm là chất liệu sinh học được tạo ra từ tế bào da người nên đạt được độ thích ứng cao nhất với cơ thể người trong tất cả các nguyên liệu nâng mũi hiện nay. Nó được nghiên cứu để sử dụng chuyên cho những trường hợp mũi biến chứng sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, bên cạnh việc áp dụng công nghệ S Line thực thụ, Demoderm sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn tách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Chính vì vậy, chất liệu cao cấp này chẳng những dùng để điều trị cho các trường mũi lộ sóng, bóng đỏ sau nâng mũi mà còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng” lâu dài.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bằng Demoderm 2h đồng hồ do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện

Demoderm áp dụng chính cho những đối tượng nào?

Demoderm chứng minh rằng vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và giải quyết tình trạng mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, vật liệu cao cấp này cũng được tin tưởng sử dụng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, khách hàng không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân… Demoderm sẽ được sử dụng bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) đảm trách nhiệm vụ như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm ở đâu?

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi mới, được sử dụng chuyên cho các trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Giải pháp này hiện đang được áp dụng rất rộng rãi tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi này vẫn còn là một định nghĩa mới, mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn Quốc chính là tổ chức tiên phong áp dụng thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Với điểm mạnh là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy thành thục nhiều năm liền ở Hàn Quốc, JW Việt Nam đã thực hiện thành công hàng nghìn ca giải phẫu, trong đó TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật nâng mũi SLine bằng Demoderm, đem đến sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.
Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn tại Việt nam

Đặc biệt, khi nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không bắt buộc phải sử dụng gây mê mà chỉ cần thực hiện gây mê nhẹ. Với cách thức này, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì trong suốt quy trình thực hiện nhưng vẫn nhận biết được toàn bộ thao tác của bác sĩ. Song song tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, né được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi kết thúc giải phẫu, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Có thể nói, nâng mũi SLine bằng biện pháp tiền mê là một bước tiến mới của lĩnh vực thẩm mỹ y khoa và hiện đang được vận dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *