Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Những điều cần biết về nâng mũi Sline bằng sụn sườn tự thân

Những điều cần biết về nâng mũi Sline bằng sụn sườn tự thân

Thời gian gần đây, nhiều chị em có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Vậy thực sự nâng mũi sụn sườn tự thân là như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi s line

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại từ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi cũng như độ an toàn. Chất liệu sụn nâng mũi là sụn xương sườn được lấy từ cuối xương sườn, vị trí có nguồn sụn dồi dào cũng như khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau quá trình xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để nâng cao sống mũi tự nhiên, tái tạo lại cấu trúc mũi đem lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh có liên quan

Những ai có thể áp dụng nâng mũi S line sụn sườn tự thân?

Nâng mũi S line sụn sườn có ưu điểm: áp dụng được cho mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khó, mũi đã phẫu thuật hỏng,… cụ thể:

+ Khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại nơi khác và muốn sửa lại nhưng sụn tự thân không đáp ứng đủ hoặc để tạo hình mũi, trường hợp này sử dụng sụn sườn là lý tưởng.

+ Khi bạn đã từng nâng mũi bị biến chứng ở sụn vách ngăn thì sụn sườn sẽ là “cứu tinh” dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn và tương thích với mũi

+ Mũi của bạn bị ngắn hếch mà sụn vách ngăn tự thân không đủ tạo dáng đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn

 

 

Ưu điểm của nâng mũi Sline bằng sụn sườn tự thân

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

+ Sụn xương sươn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

+ Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Một đặc điểm của sụn tự thân là hấp thụ đi một phần nhỏ theo thời gian, do vậy bác sĩ phải có kinh nghiệm lấy bao nhiêu là hợp lý, có thể kết hợp thêm một số sụn tự thân khác và quan trọng nhất là phải biết kỹ thuật tái cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp để khi sự hấp thụ một phần sụn sườn, dáng mũi bạn không thay đổi nhiều.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho dáng mũi mới.

 

Ở đâu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân đẹp nhất? 

Như vậy, nâng mũi bằng sụn sườn không đơn giản nhưng cũng không  phải quá phức tạp. Để có được một chiếc mũi hài hòa và ưng ý chúng ta nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để đẹp và an toàn hơn.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em để có một chiếc mũi ưng ý.

Nâng mũi S line bằng sụn sườn - bạn đã biết_3

 

Những hình ảnh nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *