Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Tự Thân – Hoàn Thiện Những Thiếu Sót Về Dáng Mũi

Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Tự Thân – Hoàn Thiện Những Thiếu Sót Về Dáng Mũi

Nâng mũi sụn sườn tự thân chưa bao giờ khiến cho chúng ta thất vọng. Bởi phương pháp này chừng như là khoa học nâng mũi hoàn hảo nhất ngày nay. Dù rằng vậy nhưng nhiều người cũng đặt thắc mắc là : “ nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? “. ” Ưu điểm thu hút của phương pháp này là gì? ” Chúng ta cần có những góc nhìn rõ nét và tìm hiểu lời giải đáp tốt nhất.

Nghe khách hàng chia sẻ sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?
Nghe khách hàng chia sẻ sửa mũi sụn sườn Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tiên tiến. Được thực hiện từ công nghệ S Line đến từ xứ sở Kim Chi. Cách thức này được thực hiện bằng công nghệ cực kỳ khác biệt. Sụn được lấy hoàn toàn trong khoảng sụn tự thân để phù hợp mang cơ địa.

Trong đấy, sụn khuông sẽ tiêu dùng để dựng trụ vách ngăn và đóng vai trò quan trọng. Sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân. Đầu mũi được khéo léo bao bọc bởi sụn vành tai mềm dễ uốn nắn.

Điểm mạnh của nâng mũi sụn sườn tự thân là gì?

Phẫu thuật nâng mũi sụn khuông ngăn phòng ngừa hiệu quả các biến chứng xấu xuất hiện. Ứng dụng sụn tự thân đông đảo để can thiệp và chỉnh sửa những khuyết điểm. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn để giải quyết các khuyết điểm kém duyên về dáng mũi tốt, xấu…

Dưới đây là 1 số ưu thế vượt trội khi nâng mũi bằng sụn sườn:

 • Sụn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn định hình nhanh.

 • Sụn tự thân mang khả năng tái lập cấu trúc mũi. Giúp dễ kéo dài đầu mũi, tạo các con phố cong tình cờ.

 • Một số trường hợp cơ địa có khả năng dễ đào thải những nguyên liệu lạ. Lúc nâng mũi bằng sụn khuông sẽ ngừa biến chứng

 • Sụn sườn tự thân đặt vào sống mũi sẽ tạo độ cao trùng hợp cho dáng mũi.

 • Mũi không quá cao mà cũng không quá bị lộ sóng như sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia thẩm mỹ thực hành theo thủ thuật lấn chiếm nội soi. Xử lí những vùng lấy sụn hết sức xác thực và nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tác động tới các vùng lân cận khác. Nhằm hạn chế các sơ sót ko đáng xảy ra.

nâng mũi sụn sườn tự thân

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc : “Sụn khuông là chất liệu tự thân sở hữu tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối sở hữu những hiện trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng. Phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị vẹo vọ vẹo… Thì sửa mũi sụn khuông chính là giải pháp hàng đầu”.

Nâng mũi sụn sườn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sườn tự thân là sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp và độ chính xác cao. Đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ phải sở hữu tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu. So mang nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cách thức này với thời kì lâu hơn, can thiệp sâu và thứ tự hơi phức tạp. Nâng mũi sụn khuông diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn câu hỏi hết lòng

Trước khi can thiệp giải phẫu, bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích hiện trạng mũi của chị em. Sau đấy dựa vào thiếu sót của mũi để đề ra phương án phẫu thuật thích hợp. Bác sĩ sẽ giải đáp thêm về phần giá, trật tự phẫu thuật và một số vấn đề mang liên quan sức khỏe.

Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm

Nâng mũi sụn tự thân là công nghệ chỉnh sửa mũi phức tạp, đòi hỏi phải gây mê toàn thân để lấy sụn khung ra khỏi cơ thể. Vì thế, Anh chị em phải thăm khám sức khỏe tổng quát và thực hành 1 số xét nghiệm cần thiết.

Để đảm bảo an toàn, nên chủ động thông báo điều dưỡng hoặc bác sĩ về trạng thái sức khỏe, tiền sử bệnh lý, lịch sử dùng thuốc,… các trường hợp người có thể mắc bệnh lý nền nguy cơ cao, bác sĩ sẽ bắt buộc thay thế biện pháp khác hoặc trì hoãn thời gian giải phẫu nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi

Nâng mũi bằng sụn khuông tự thân can thiệp tới đầy đủ cấu trúc mũi (trụ mũi, sống mũi và đầu mũi). Vì vậy để mũi sau lúc tạo hình trở nên cao đột nhiên, thôn gọn và kết hợp. Thầy thuốc sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, từ đấy xác định độ rộng và chiều dài của sụn khuông mũi cần sử dụng.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn sườn

Sau lúc gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 2 – 3cm ở dưới bầu ngực. Sau ấy, tiến hành lấy sụn sườn tự thân và khâu vết mổ lại.Vết mổ được thực hiện ở dưới bầu ngực nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế hiện trạng lộ sẹo về sau.

Sau khi lấy sụn sườn ra khỏi thân thể, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần sụn, cắt gọt theo tỷ lệ trước khi nâng mũi.

Bước 5: Nâng mũi bằng sụn tự thân

bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hành 1 tuyến đường rạch nhỏ ở trụ mũi, sau đó bóc tách mô da. Tạo 1 khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào bên trong trụ và sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo tỷ lệ đã được tính toán sẵn và khâu vết thương bằng chỉ giải phẫu.

Bước 6: Theo dõi sức khỏe

Sau khi nâng mũi sụn sườn, người dùng được chuyển đến phòng hồi sức sau giải phẫu. Tiếp đến theo dõi hiện trạng sức khỏe và kịp thời xử lý ví lúc phát sinh biến chứng. Sau khi sức khỏe đã ổn định, thầy thuốc sẽ chỉ dẫn phương pháp chăm nom tại nhà để hạn chế nhiễm khuẩn, ngăn phòng ngừa sẹo và giúp mũi lên form đẹp, tình cờ.

Bước 7: Thăm khám theo lịch hẹn

Sau khoảng 7 ngày, các bạn cần đến trọng tâm thẩm mỹ để được cắt chỉ và tái khám. Để đảm bảo an toàn, thầy thuốc thường yêu cầu tái khám đều đặn trong vài tháng đầu sau lúc nâng mũi. Theo dõi và phân tích tốc độ hồi phục và xử lý những trở ngại phát sinh.

Ai nên áp dụng nâng mũi sụn sườn tự thân?

Dù là nam hay nữ, chỉ cần bạn trên 18 tuổi và không mang những bệnh lý nền liên quan. Bạn đều sở hữu thể cải thiện ngoài mặt ngay bằng phương pháp nâng mũi sụn khung dáng S Line đẹp.

Tuy nhiên còn mang các đối tượng như :

 • Người muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân phần đông. Không muốn tiêu dùng sụn nhân tạo.
 • Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa chấp thuận hoặc mũi bị biến chứng cần tái phẫu thuật.
 • Người mang dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn.
 • Người với phần trụ mũi yếu.
 • Người muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch.
 • Người muốn nâng mũi đẹp để cải thiện phong thủy, tài lộc.

Nâng mũi sụn sườn tự thân giá bao nhiêu?

Bây giờ trên thị phần giá tiền nâng mũi sụn sườn + sụn vành tai tự thân 100% ngả nghiêng từ 80.000.000 → 90.000.000 đồng ( 80 triệu → 90 triệu ) trọn gói. Tầm giá này chẳng phải đắc để với một dòng mũi đẹp hoàn hảo, dai sức, an toàn. Để trải nghiệm công nghệ cao cấp nhất, nhà sản xuất trong khoảng A – Z chuẩn 5 sao.

Nâng mũi sụn khuông tự thân ở đâu thấp nhất? Bác sĩ nâng mũi uy tín?

Nâng mũi bằng sụn khuông được những thầy thuốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao khoa học trực tiếp từ nhãn hiệu Jeong Won nức tiếng. Đây là bí quyết nâng mũi khó đòi hỏi thầy thuốc cần sở hữu tay nghề và chuyên môn cao.

Bởi lẽ, việc lấy sụn khuông diễn ra hơi phức tạp, người thực hiện cần xem xét lấy bao nhiêu? Như thế nào? Để đảm bảo tính an toàn sẽ phụ thuộc đa số vào chuyên môn của các bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bí quyết này được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi bằng sụn khuông tự thân cho Cả nhà.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người đi đầu nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị thầy thuốc tuấn kiệt được TS.BS Man Koon Suh. – Cha đẻ của khoa học nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi đẹp.

bác sĩ nâng mũi đẹp

đặc trưng, sau lúc thẩm mỹ mũi tại đây, người mua còn được trả lời và hướng dẫn cụ thiết chế độ coi ngó hậu phẫu đúng cách. Đảm bảo cho thời gian bình phục diễn ra nhanh nhất.

Các hình ảnh & video Cả nhà đã phẫu thuật nâng mũi sụn khuông

vận dụng khoa học nâng mũi bằng sụn khuông tự thân sẽ giúp người thực hiện chóng vánh mang dáng mũi đẹp như mong muốn. Các lo lắng về biến chứng, đau đớn và sẹo xấu sau lúc thực hành sẽ được thầy thuốc JW can thiệp và giải quyết hiệu quả.

hình ảnh nâng mũi sụn sườn

hình ảnh review nâng mũi sụn sườn

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *