Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi sụn tự thân – Bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn tự thân – Bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Tôn tạo dáng mũi cao ấn tượng và đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài chính là ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Công nghệ này hiện đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Nếu như trước đây, khi thẩm mỹ mũi, khách hàng luôn mang trong mình nỗi lo dáng mũi có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe vì sụn nhân tạo kém chất lượng. Thì hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đã ra đời, khắc phục hiệu quả những lo âu ấy của khách hàng.

Cũng tiến hành bằng phương pháp S line, nâng mũi sụn tự thân tạo nên sự khác biệt bằng cách sử dụng sụn tai để bao bọc đầu mũi, lấy sụn sườn trong cơ thể để nâng cao sóng mũi. Theo đó, khách hàng khi lựa chọn và thực hiện công nghệ này sẽ được bóc tách toàn diện dáng mũi ra, chỉnh hình chiếc mũi phù hợp để có được vẻ đẹp cân đối, ấn tượng.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng mũi bóng đỏ và lộ sóng, giúp chiếc mũi có được vẻ ngoài tự nhiên và cân đối, thời gian tồn tại trọn đời.

Nâng mũi sụn tự thân – Bí quyết cho dáng mũi an toàn

Thấu hiểu được những lo âu của khách hàng về dáng mũi xuất hiện biến chứng sau khi thẩm mỹ, bệnh viện JW đã chủ trương ứng dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Đây là kết quả của cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, do đó, khách hàng sẽ được thực hiện thẩm mỹ mũi theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chất lượng, đáp ứng cho quá trình nâng mũi diễn ra.

Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại JW, khách hàng sẽ có được chiếc mũi cao thanh tú, dáng mũi có được vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi sụn tự thân

Ngoài việc lựa chọn địa điểm uy tín, khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi

+ Chườm đá thường xuyên để dáng mũi có vẻ đẹp cân đối

+ Hạn chế vận động mạnh trong những ngày đầu

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như thịt bò, hải sản

+ Để dáng mũi định hình tốt, tránh va chạm

Khách hàng có chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi thẩm mỹ tại JW

Muốn nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được dáng mũi chuẩn đẹp.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *