Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền?

Chỉnh hình dáng mũi cao tự nhiên và đẹp ấn tượng bằng phương pháp tái cấu trúc chính là lựa chọn của đông đảo khách hàng trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền, làm thế nào để có dáng mũi đẹo tự nhiên?

Khách hàng được gì khi nâng mũi tái cấu trúc?

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc ra đời như một phép màu mới trong ngành thẩm mỹ. Bởi lẽ, những nỗi lo khác nhau về dáng mũi xấu sẽ ngay lập tức được cải thiện toàn diện khi lựa chọn công nghệ này.

Thực chất, nâng mũi tái cấu trúc cũng chính là phương pháp S line toàn diện. Công nghệ nâng mũi tái cấu trúc này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được thực hiện bằng cách đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi lên.

Chuẩn của dáng mũi đẹp 

Lo lắng về cánh mũi rộng, dáng mũi thô bè, đầu mũi to của khách hàng sẽ nhanh chóng được cải thiện bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc chỉ qua một ca phẫu thuật. Công nghệ này đánh bại các phương pháp cũ nhờ sự an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài khi thực hiện.

Nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền?

Muốn dáng mũi đẹp với độ cao thanh thoát và an toàn thì khách hàng nên lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây là nơi ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại, có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền tại đâu ngoài chất lượng tốt còn có giá cả phải chăng, được ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín, thực hiện trong phòng vô trùng có hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Hơn hết, nâng mũi tái cấu trúc tại JW đảm bảo không đau đớn nhiều, sau thẩm mỹ mũi có được vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để người thực hiện không bỡ ngỡ và có được dáng mũi chuẩn đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tái cấu trúc chuẩn đẹp tại JW

Đừng phân vân và thắc mắc quá nhiều về nâng mũi tái cấu trúc bao nhiêu tiền, vì nhiệm vụ của khách hàng chính là chọn nơi uy tín và chất lượng để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên cho mình.

Giá nâng mũi tái cấu trúc tại JW từ 40 triệu trở lên, tùy vào trường hợp của khách hàng mà sẽ có mức độ can thiệp khác nhau.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *