Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi tái cấu trúc – Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Nâng mũi tái cấu trúc – Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc.Theo đó, với những dáng mũi xấu và kém duyên, công nghệ này có thể can thiệp và cải tổ toàn diện để mang lại chiếc mũi ấn tượng.

Nâng mũi tái cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Sở dĩ có tên gọi là nâng mũi tái cấu trúc là bởi vì, phương pháp này có tác dụng chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Tức là công nghệ này có tác dụng tác động đến sóng mũi, cánh mũi, đầu mũi để mang lại vẻ đẹp đúng chuẩn nhất.

Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp, đảm bảo không xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi tái cấu trúc

Nếu như các phương pháp khác chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi thì công nghệ nâng mũi tái cấu trúc mang lại dáng mũi đẹp toàn diện. Nó là cứu tinh cho những trường hợp khách hàng có mũi thấp, mũi bè, thô…

Ngoài nâng mũi, phương pháp này còn áp dụng chỉnh sửa mũi hỏng. Theo đó, với những  trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ nhưng kết quả không như mong muốn thì phương pháp này có thể bóc tách toàn diện và mang lại chiếc mũi chuẩn đẹp, an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu chất lượng?

Khi nhận thấy nhiều đặc điểm ưu việt của phương pháp này, khách hàng bắt đầu quan tâm và mong muốn tìm đúng địa điểm chất lượng để thực hiện.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn nhiều ở bệnh viện JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, cũng là nơi được chính cha đẻ của phương pháp này chuyển giao công nghệ thẩm mỹ.

Tại JW, để có được chiếc mũi chuẩn đẹp, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng, lắng nghe ý kiến, tìm hiểu cấu trúc của chiếc mũi để có cách can thiệp phù hợp.

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc trực tiếp thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ mũi

Đặc biệt, quy trình nâng mũi tái cấu trúc tại JW thực hiện khép kín, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn để đảm bảo không xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng khác. Công nghệ thẩm mỹ này còn được hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, mang lại kết quả tốt nhất.ư

Khách hàng thực hiện nâng mũi tái cấu trúc S line tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *