Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu?

Sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi thon, chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc chính là những gì mà khách hàng có được sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Vậy, nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu?

Sở hữu dáng mũi đẹp từ nâng mũi tái cấu trúc

Không khó để khách hàng sở hữu được dáng mũi cao ấn tượng và tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc. Bởi lẽ, từ khi có công nghệ nâng mũi tái cấu trúc ra đời, những mong muốn ấy thật đơn giản để thực hiện.

Chỉ cần thăm khám thật kỹ và lắng nghe mong muốn của khách hàng, phương pháp tái cấu trúc sẽ chủ động chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Và, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bởi sụn tự thân an toàn( được lấy từ sụn tai) và 2/3 sóng mũi nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng (Sụn nhập khẩu từ Hàn Quốc).

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc này chính là nó can thiệp toàn diện chiếc mũi, không chỉ thực hiện nhiệm vụ nâng cao sóng mà nó còn chỉnh hình cánh mũi, đầu mũi, xương mũi về một chuẩn nhất định.

Nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu?

Nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng được quan tâm và lựa chọn nhiều. Và, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu mang lại cho khách hàng niềm tin về chiếc mũi mới an toàn, chuẩn đẹp. Theo đó, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi tái cấu trúc cho bác sĩ JW

Theo đó, những khách hàng có chiếc mũi kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện bằng phương pháp tái cấu trúc giá bao nhiêu. Chính các bác sĩ chuyên khoa mũi của bệnh viện JW sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và hỗ trợ phẫu thuật cho từng khách hàng.

JW chủ trương nâng mũi tái cấu trúc an toàn thực hiện theo đúng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hơn hết, quá trình nâng mũi tái cấu trúc của JW được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao và dáng mũi được duy trì trọn đời sau thẩm mỹ.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tái cấu trúc tại JW

Đã có hàng trăm khách hàng lựa chọn và thực hiện nâng mũi tái cấu trúc giá bao nhiêu đều hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về một dáng mũi đẹp và lâu dài cho mình.

Nâng mũi tái cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá dao động từ 40 triệu trở lên, khách hàng có thể tham khảo để thực hiện thẩm mỹ cho mình

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *