Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu chất lượng?

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu chất lượng?

Cải tổ và nâng cấp dáng mũi để có được vẻ ngoài tự nhiên chính là khát khao lớn của các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nâng mũi tái cấu trúc ở đâu để có được chất lượng thẩm mỹ tốt nhất vẫn còn là điều bỏ ngõ.

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu?

Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về dáng mũi đẹp. Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi của khách hàng ra, can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo vào trong cùng một chiếc mũi.

Theo đó, những khuyết điểm khác nhau về dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi thô bè kém duyên sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ tái cấu trúc. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam với sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi tái cấu trúc can thiệp toàn diện chiếc mũi

Nếu như trước đây, khi khách hàng thực hiện nâng mũi luôn lo lắng về tình trạng bóng đỏ lộ sóng, mũi biến chứng so sụn kém chất lượng thì phương pháp tái cấu trúc hiện đại có thể thay đổi và khắc phục hiệu quả những điều này bởi việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại và sụn chất lượng.

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu uy tín?

Các địa điểm thẩm mỹ xuất hiện như nấm mọc sau mưa, nơi nào cũng quảng cáo nâng mũi an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, khi thực hiện, nhiều khách hàng vỡ lẽ về chất lượng và dịch vụ của nó, đó là lý do ai cũng cẩn trọng khi thẩm mỹ.

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu. Tại Việt Nam, duy chỉ có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong ứng dụng phương pháp nâng múi tái cấu trúc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc.

TS.BS Man koon Suh trực tiếp về Viêt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Tại đây, khi thực hiện nâng mũi tái cấu trúc ở đâu, khách hàng được bày tỏ nguyện vọng của mình. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể về khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ sẽ phân tích và ứng dụng phương pháp tái cấu trúc sao cho phù hợp nhất có thể.

Mũi chuẩn đẹp và an toàn sau khi thực hiện tại JW

Tại JW, quay trình thẩm mỹ mũi được thực hiện theo đúng chuẩn của Hàn Quốc, việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể với tính an toàn cao, máy móc và thiết bị thẩm mỹ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao thanh tú nhất.

Nâng mũi tái cấu trúc ở đâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *