Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi tái cấu trúc và những chỉ định quan trọng khi thực hiện

Nâng mũi tái cấu trúc và những chỉ định quan trọng khi thực hiện

Vài năm trở lại đây, nâng mũi được xem là dịch vụ thẩm mỹ quan trọng giúp khách hàng có được gương mặt mới ấn tượng và tự tin hơn. Có lẽ vì thế mà phương pháp nâng mũi tái cấu trúc ngày càng được quan tâm và lựa chọn thực hiện.

Những chỉ định thực hiện khi nâng mũi tái cấu trúc

Nếu khách hàng có dáng mũi thấp, đầu mũi không ấn tượng, chiếc mũi thô kém duyên…Thì có thể nhanh chóng thực hiện phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Bởi đây là công nghệ thẩm mỹ dành cho tất cả những ai đang mong muốn thay đổi diện mạo dáng mũi ấn tượng và mới lạ.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách riêng biệt. Nếu như những công nghệ khác chỉ thực hiện bằng cách nâng cao sóng mũi thì phương pháp tái cấu trúc bóc tách toàn diện dáng mũi xấu của khách hàng. Theo đó, chia mũi làm 2 phần bằng nhau:

+ 1/3 đầu mũi được làm đầy bằng sụn tự thân để ngăn ngừa tình trạng biến chứng và lộ sóng

Nâng mũi chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau để có sự can thiệp phù hợp

+ 2/3 sóng mũi được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng để có được dáng mũi cao thanh thoát ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, nâng mũi tái cấu trúc còn xắp xếp lại dáng mũi bằng cách can thiệp và chỉnh hình những khuyết điểm nhỏ nhất từ xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi thô cứng… để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

Quá trình can thiệp khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đó thực chất là công nghệ nâng mũi S line. Để có được chiếc mũi đẹp và ấn tượng, khách hàng cần phải lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và đúng chuyên môn.

Nâng mũi tái cấu trúc với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Khi nhắc đến nâng mũi tái cấu trúc, khách hàng đều nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW và tìm gặp đúng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, lĩnh hội kiến thức từ TS.BS Man Koon Suh- cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi của chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc -TS.BS Man Koon Suh

Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ mũi với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo cho dáng mũi có vẻ đẹp ấn tượng và thời gian duy trì lâu dài.

Dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW

Hơn hết, nâng mũi tái cấu trúc tại đây còn có chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết, mang lại niềm tin lớn trong thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *