Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi và biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ

Nâng mũi và biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ mũi trở thành một trong những nhu cầu quan trọng của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Bởi lẽ, thay đổi chiếc mũi xấu, gương mặt sẽ có được vẻ ấn tượng và thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn nơi uy tín, nâng mũi và biến chứng xấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào?

Điểm danh những biến chứng thường gặp khi nâng mũi

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện nay. Vì nhiều lý do khách nhau, chiếc mũi này có thể phù hợp với phương pháp này, chiếc mũi kia có thể phù hợp với công nghệ khác. Một điều chắc chắn là, nếu không chọn đúng địa điểm chất lượng, sử dụng đúng kỹ thuật hiện đại, biến chứng mũi có thể xuất hiện với những nỗi lo vô hình, cụ thể như:

+ Mũi bị tụt sụn sau khi nâng

+ Mũi biến chứng do sụn không có độ tương thích cao với cơ thể

+ Nâng mũi quá cao làm mũi bóng đỏ lộ sóng

+ Chăm sóc không đúng cách dẫn đến nhiễm trùng mũi sau khi nâng

+ Mũi bị di lệch, bất cân xứng sau thẩm mỹ

Những biến chứng xuất hiện khi nâng mũi

Biến chứng mũi xuất hiện ai cũng lo lắng và hoang mang, mong muốn được khắc phục nó bằng một kỹ thuật hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi và biến chứng phải làm gì?

Thẩm mỹ mũi xuất hiện biến chứng không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà nó còn là nỗi lo lớn tác động xấu đến tâm lý của người trong cuộc. khi nâng mũi và biến chứng xuất hiện, khách hàng đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn địa điểm tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng phương pháp nâng mũi S line Plus an toàn.

Mô phỏng phương pháp tái phẫu thuật mũi

JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh. Khi thẩm mỹ tại đây, khách hàng được tiếp cận với công nghệ nâng mũi mới, sử dụng màng tế bào PRP trong việc bao bọc đầu mũi, giúp ngăn ngừa và loại bỏ biến chứng hiệu quả, tăng cường collagen để phần da đầu mũi đẹp hơn sau thẩm mỹ.

Nâng mũi S line Plus cũng tiến hành như nâng mũi S line cũ, khác nhau cơ bản giữa hai công nghệ này chính là màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu với tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi S line Plus

Nâng mũi S line Plus mang lại cho người thực hiện dáng mũi cao ấn tượng, khắc phục hiệu quả những biến chứng xấu của công nghệ cũ, đem đến sự hài lòng cao khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, xứng đáng là địa điểm nâng mũi an toàn cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *