Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi xong có đau không?

Nâng mũi xong có đau không?

Chào bác sĩ, tôi có cánh mũi to, đầu mũi hơi thô với dáng mũi quá thấp. Tôi muốn thực hiện nâng mũi để cải tổ vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, không biết nâng mũi xong có đau không, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi sợ nhất là đau và xuất hiện biến chứng.

Nguyễn Thanh Vy- Long An

Mến chào Thanh Vy

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi xong có đau không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn nhanh chóng

Như chúng ta đã biết, cuộc sống hiện đại với sự phát triển không ngừng đã thôi thúc con người hoàn thiện mình mỗi ngày. Trong đó, nhan sắc đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ, đó là lý do ngành thẩm mỹ phát triển nhanh.

Nâng mũi can thiệp đến phần cấu trúc bên trong nên có xuất hiện đau đớn

Nhu cầu nâng mũi xuất hiện ngày càng nhiều. Ai cũng khát khao và mong muốn có được dáng mũi ấn tượng để thu hút ánh nhìn của người đối diện, Tuy nhiên, nâng mũi xong có đau không, làm thế nào để nâng mũi an toàn là mối bận tâm hàng đầu của khách hàng.

Nâng mũi xong có đau không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi hay bất cứ ca thẩm mỹ nào có tác động đến cơ thể đều có sự xuất hiện của đau.Nếu nói không đau thì là sai. Tuy nhiên, mức đau đớn trong nâng mũi khá ít, khách hàng có thể chịu đựng được, khách hàng đừng quá áp lực và lo lắng.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp thắc mắc về nâng mũi

Được biết, quá trình nâng mũi diễn ra sẽ không có đau đớn nhiều vì khách hàng được tiền mê trước thẩm mỹ. Sau khi tỉnh dậy, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cho người thực hiện. Do đó, việc đau đớn không xuất hiện nhiều, không phải là trở ngại quá lớn.

Để hạn chế đau đớn và rút ngắn quá trình hồi phục, khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng, lắng nghe tư vấn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ chuyên khoa.

Khách hàng từng nâng mũi tại JW có được dáng mũi đẹp sau 2 tuần

Dưới đây là những hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

+ Chườm đá thường xuyên sau nâng mũi để giảm sưng đau

+ Không vận động thể thao để dáng mũi được định hình tốt nhất

+ Kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống…vì đây là những thực phẩm kích ứng vết thương, có thể cản trở quá trình hồi phục mũi.

+ Uống thuốc, tái khám đúng quy định của bác sĩ chuyên khoa

+ Nghỉ ngơi và tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *