Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Tư thế nằm sau khi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hồi phục và kết quả thẩm mỹ mũi. Chính vì thế mà rất nhiều người có chung thắc mắc rằng sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết để có lời giải đáp.

nâng mũi xong có được nằm nghiêngNâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Đây cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý để ca thẩm mỹ mũi của mình đạt hiệu quả đúng như mong đợi.

Bởi sau khi nâng mũi, sự liên kết giữa vật liệu nâng và mũi chưa nhiều. Đồng thời, cấu trúc mũi vẫn chưa ổn định nên nếu bạn nằm không đúng tư thế mũi dễ bị nghiêng lệch.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-2

Sau khi nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng trong vòng 1 tuần đầu

Sau khi nâng mũi, bạn không nên nằm nghiêng trong vòng 1 tuần đầu. Bạn có thể nằm ngửa rồi chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sau 8-10 ngày, các mô vùng mũi dần hồi phục, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía. Sau một tháng, bạn có thể thoải mái nằm nghiêng khi muốn.

Tư thế nằm đúng “chuẩn” sau khi nâng mũi

Tư thế nằm đúng “chuẩn” sau khi nâng mũi đó là tư thế nằm thẳng. Việc giữ nguyên một tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ là điều khá khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-3

Nằm ngửa là tư thế nằm đúng “chuẩn” sau khi nâng mũi

Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục điều này bằng cách để gối chèn ở 2 bên, giữ cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Sau 1 tháng thực hiện nâng mũi, lúc này mũi đã vào trạng thái ổn định, bạn có thể nằm nghiêng tùy ý, tuy nhiên tránh để mũi bị chèn ép quá lâu.

Mũi bị lệch sau khi nâng do nằm ngủ sai tư thế thì phải làm sao?

Trong 1 tuần đầu tiên, khi sống mũi bị lệch, bạn có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng, nếu phát hiện mũi có bị lệch sống thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Đối với tình trạng lệch sụn vách ngăn sau khi nâng mũi cũng thế, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được chỉnh sửa lại cân đối.

Nếu không may, chiếc mũi của bạn bị lệch do nằm ngủ sai tư thế thì chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể chỉnh sửa mũi một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín hàng đầu 

+ Đối với tình trạng sống mũi bị lệch: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi sau đó tháo sụn mũi ra. Sau từ 3-6 tháng hoặc khi mũi đã hồi phục lại thì áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để thực hiện.

+ Đối với tình trạng sụn vách ngăn bị lệch: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, sử dụng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn tai) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng lại sụn vách ngăn một cách vững chắc nhất.

Chỉnh sửa mũi tại JW, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW, người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng mũi. Đồng thời, Bác sĩ Tú Dung cũng là người tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam, sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chỉnh sửa mũi.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-5

 TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW và cũng là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam

Đặc biệt, các ca chỉnh sửa mũi lệch tại JW còn có sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Chính vì thế, JW mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-6

Các ca chỉnh sửa mũi lệch tại JW còn có sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS. BS. Man Koon Suh (bên trái)– cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Ngoài ra, khi đến JW, bạn sẽ thực hiện chỉnh sửa mũi với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt chất lượng. Nhờ đó, ca thẩm mỹ mũi của bạn diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn tối đa, giúp bạn lấy lại dáng mũi cân đối, đẹp như nhiên như ý nguyện.

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-7

Tình trạng mũi bị lệch vách ngăn của khách hàng đã được chỉnh sửa hiệu quả tại JW

nâng-mũi-xong-có-được-nằm-nghiêng-không-8

Sau khi đến JW, tình trạng mũi lệch từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

Hy vọng, bài viết của chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không đồng thời cung cấp một số thông tin hữu ích. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0027 nếu vẫn còn băn khoăn xoay quanh dịch vụ làm đẹp này. 

Bạn Quan Tâm Tới?

Sửa mũi vẹo lệch hiệu quả ở Bệnh viện uy tín

Mũi lệch, vẹo, bất cân xứng không chỉ gây cản trở hô hấp mà nó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *