Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nên nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

Nên nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

Cải tổ và thay đổi dáng mũi xấu giúp cho tổng thể gương mặt thêm ấn tượng, hài hòa hơn. Do đó, khi chẳng may sở hữu dáng mũi xấu, ai cũng tìm kiếm và lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn để thực hiện.

Muốn nâng mũi đẹp, nhất định phải là công nghệ S line Plus

Vừa mới trình làng thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi S line Plus được xem là đại diện tiêu biểu nhất của nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng can thiệp và giải quyết hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên chiếc mũi từ độ cao, dáng mũi.

Tìm hiểu về công nghệ S line Plus

Cũng tiến hành nâng mũi bằng việc can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng với sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc. Điểm đột phá của phương pháp này chính là sử dụng dụng màng tế bào PRP với tác dụng bao bọc bên ngoài đầu mũi, ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng thường xảy ra với những trường hợp da đầu mui quá mỏng hoặc mũi nâng quá cao.

Việc ứng dụng màng PRP trong nâng mũi vừa có tác dụng ngăn ngừa biến chứng, vừa mang đến vùng da đầu mũi đẹp với cơ chế tăng sinh collagen. Hơn hết, loại màng tế bào này còn có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, bao bọc dáng mũi tránh những tác nhân xấu, cam kết duy trì lâu dài khi thực hiện.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi nâng mũi S line Plus

Phương pháp nâng mũi S line Plus can thiệp bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, mang đến dáng mũi cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu chất lượng

Trước đây, khi muốn nâng mũi Hàn Quốc đẹp và đúng chuẩn, khách hàng phải sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện.  Hiện nay, khi muốn nâng mũi chuẩn Hàn, mọi người chỉ cần tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi lẽ, JW chính thức kí kết hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, hỗ trợ cho các tín đồ thẩm mỹ Việt có cơ hội tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Lễ  kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh.

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại được chính đội ngũ bác sĩ của JW nghiên cứu và ứng dụng thành công. Phương pháp này có tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài, là khắc tinh của những dáng mũi xấu, mũi biến chứng, mũi phẫu thuật kém chất lượng.

Nâng mũi S line Plus an toàn tại JW

Đến với JW, giấc mơ dáng mũi đẹp và ấn tượng như sao Hàn sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa trong thời gian ngắn nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *