Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu – Nghe chia sẻ của khách hàng

Nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu – Nghe chia sẻ của khách hàng

Theo thống kê, có hơn 80% nhu cầu thẩm mỹ ở Việt Nam liên quan đến dịch vụ mũi. Bởi lẽ, phần đông khuyết điểm của người Việt chính là dáng mũi thấp và bè. Câu hỏi được đặt ra là nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu để có dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng nhất?

Nâng mũi – kỹ thuật thẩm mỹ không đơn giản

Nếu không lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín và thực hiện theo kỹ thuật hiện đại thì có rất nhiều rủi ro không mong muốn sau khi thẩm mỹ. Có người nâng mũi xong bị hoại tử, có trường hợp mũi xuất hiện bóng đỏ lộ sóng và không thể khắc phục. Thậm chí, có trường hợp phải cắt bỏ dáng mũi vì tình trạng nhiễm trùng nặng.

Không đơn giản là kỹ thuật đưa sụn nhân tạo và tự thân nâng cao sóng mũi, nâng mũi là cả một quá trình dài đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật hiện đại. Có lẽ vì thế mà khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm địa điểm nâng mũi đẹp đều rất cân nhắc trong việc lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc cần thực hiện đúng kỹ thuật và phương pháp

Khách hàng trả lời thắc mắc nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Chị Nguyễn Thị Hoa Hồng, 30 tuổi: “Ngay từ nhỏ, dáng mũi của tôi đã không có sóng mũi, nhìn nó trông rất lạ, kỳ cục. Lớn lên, khi thấy bạn bè có gương mặt đẹp và chiếc mũi cao, tôi thầm khao khát được như họ. Khát khao thay đổi chiếc mũi đã đưa tôi đến gặp bác sĩ Tú Dung và thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ được ứng dụng phương pháp nâng mũi S line toàn diện với kỹ thuật chuẩn Hàn mà dáng mũi của tôi đã được thay đổi ấn tượng với nét mũi cao thanh thoát và tự nhiên.Tôi nhận thấy JW chính là địa điểm nâng mũi chất lượng mà khách hàng cần thực hiện khi có nhu cầu.”

Chị Hoa Hồng đã nâng mũi chuẩn đẹp tại JW

Phạm Nguyễn Tố Quyên, TP.HCM chia sẻ: “ Vì ham nâng mũi giá rẻ, tôi đã tin nhầm một địa điểm kém chất lượng và sở hữu dáng mũi biến chứng. Lo lắng và hoang mang không biết cách nào khắc phục hiệu quả, tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua sự giới thiệu của bạn bè. Được biết đây là địa điểm có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi do chính bác sĩ Hàn Quốc thực hiện nên tôi tin tưởng và thực hiện tái phẫu thuật mũi. Sau 2 tiếng đồng hồ thẩm mỹ, dáng mũi của tôi đã được tái phẫu thuật hiệu quả. Giờ đây, tôi đã có thể tự tin về dáng mũi mới của mình, cảm ơn các bác sĩ của JW đã hỗ trợ tôi.”

Tái phẫu thuật mũi an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Đã có rất nhiều khách hàng mắc khuyết điểm về mũi và tìm đến JW để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Tất cả đều nhờ tay nghề bác sĩ chuyên sâu, máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *