Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Những cách chăm sóc mũi sau khi nâng hiệu quả

Những cách chăm sóc mũi sau khi nâng hiệu quả

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, địa chỉ nâng mũi uy tín mà còn phải chú trọng đến cách chăm sóc mũi sau khi nâng. Cùng điểm qua những cách chăm sóc mũi sau khi nâng hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã vô cùng phát triển, nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đã ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Mỗi phương pháp khác nhau đem lại một ưu thế khác nhau. Trong đó phương phấp nâng mũi S Line đang là phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất, bởi độ an toàn cũng như chất lượng mà nó đem lại.

Nâng mũi S Line hiện đang là công nghệ nâng mũi hiện đại và chất lượg và an toàn

Để có được một chiếc mũi đẹp không chỉ chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao mà còn phải chú trọng đến việc chăm sóc mũi sau nâng thế nào cho hiệu quả. Đây là bước cuối cùng trong quá trình thẩm mỹ mũi mà mọi khách hàng khi đi nâng mũi đều cần phải nắm và có thể nói đây được xem là một khâu quan trọng để chiếc mũi có được hình dáng đúng chuẩn như mong muốn. Nhưng thực tế vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ được những cách chăm sóc mũi sau khi nâng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những cách chăm sóc mũi sau khi nâng hiệu quả

+ Ngày tiếp theo ngay sau phẫu thuật, bạn đã có thể sinh hoạt bình tường nhưng vết thương có thể hơi sưng nhưng sẽ giảm dần qua các ngày các kế tiếp nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Mức độ sưng nhiều hay ít đều tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Bạn không được để vết thương đụng nước, luôn giữ vết thương ở tình trạng khô ráo. Chỉ làm sạch mặt bằng khăn ướt. Tránh trường hợp đụng mạnh và chà sát mũi.

Vệ sinh mũi một cách nhẹ nhàng, tránh chà sát mạnh mũi sau khi nâng

+ Sau khi phẫu thuật bạn phải nghe theo và uống thuốc đúng liều theo chỉ định của bác sĩ, không được uống bất kì loại thuốc nào khác.

+ Trong tuần đầu sau phẫu thuật, bạn cần tránh những hoạt động mạnh, như chạy bộ, nhảy dây hay các hoạt động thể thao gây đổ mồ hôi nhiều. Không nên sử dụng kính cận hoặc kính mát hoặc đeo khẩu tranh quá chật. điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi của bạn.

+ Chế độ ăn uống hợp lí nên kiêng các loại thức ăn dễ gây sưng và sẹo lồi.

Hình ảnh có liên quan

Không nên ăn hải sản, rau muống, thịt bò, các loại nếp, nước tương…. để tránh gây sẹo.

+ Không được tự ý tháo nẹp mũi khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

+ Bạn nên chú ý đến tư thế nằm khi ngủ trong vòng 1 tháng sau khi sửa mũi để tránh trường hợp mũi bị lệch sau nâng và cũng đảm bảo được dáng mũi ổn định.

Nằm thẳng khi ngủ để tránh việc ảnh hưởng đến dáng mũi

+ Bạn nên đến tái khám và cắt chỉ đúng hẹn sau thời gian phẫu thuật 7 ngày để bác sĩ có thể kiểm tra trường hợp mũi của bạn. Đặc biệt bạn cần thông báo ngay với bác sĩ nếu có trường hợp bất thường xảy ra.

Việc chăm sóc mũi sau khi nâng tuy đơn giản nhưng rất cần sự tỉ mỉ và thận trọng cao. Bên cạnh việc nắm được những điều trên nếu bạn có ý định sẽ phẫu thuật nâng mũi bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám kĩ càng hơn về các dich vụ nâng mũi cũng như việc chăm sóc mũi khi nâng để bạn có thể sở hữu một chiếc mũi toàn diện chuẩn như sao Hàn.

bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đia chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín và chất lượng.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *