Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Những cách làm giảm đau sau nâng mũi

Những cách làm giảm đau sau nâng mũi

Sau bất cứ ca phẫu thuật nào, việc sưng đau vẫn luôn  hiện diện và tồn tại. Trong thẩm mỹ, khách hàng luôn có chung thắc mắc về cách làm giảm đau sau nâng mũi để rút ngắn quá trình hồi phục. Theo đó, tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Mũi sau khi nâng sưng đau như thế nào?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi là quá trình can thiệp và bóc tách dáng mũi để đưa chất liệu sụn vào trong, giúp chiếc mũi có được độ cao và vẻ ngoài cân đối, ấn tượng. Do đó, việc xâm lấn vào bên trong tồn tại ở mức độ nhất định, xuất hiện tình trạng sưng và đau sau nâng mũi.

Trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng thường không có cảm giác đau vì vẫn còn thuốc mê. Tuy nhiên, sau nâng mũi, việc đau đớn có thể xuất hiện và ảnh hưởng phần nào đó đến sinh hoạt của mỗi người.

Nâng mũi can thiệp và bóc tách toàn diện dáng mũi xấu

Việc sưng đau sau nâng mũi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Thực tế cho thấy, nhiều người còn không có thể cười nói tự nhiên sau thẩm mỹ mũi một thời gian do cơ địa lâu lành. Do đó, việc giảm đau sau nâng mũi cần được quan tâm để kịp thời khắc phục những lo âu của người thực hiện.

Hướng dẫn cách làm giảm đau sau nâng mũi

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh và việc sưng đau được hạn chế thấp nhất, khách hàng sau khi nâng mũi cần thực hiện đúng những hướng dẫn sau đây:

+ Chườm đá thường xuyên khi nâng mũi. Việc chườm đá có tác dụng giảm cả sưng và đau, phương pháp chườm hiệu quả cần lắng nghe kỹ hướng dẫn của y tá, bác sĩ. Một lưu ý quan trọng là không để nước dính vào vết thương khi chườm đá

Nên chườm đá sau nâng mũi để giảm sưng đau hiệu quả

+ Đi đứng nhẹ nhàng, hạn chế tác động vào vết thương, không vận động mạnh. Tốt nhất, thời gian này khách hàng nên nghỉ ngơi, thư giãn.

Hướng dẫn cách chăm sóc mũi hiệu quả khi nâng

+ Để dáng mũi định hình nhanh và có được độ cao như ý, khách hàng nằm ngủ ở tư thế cân đối, không nằm nghiêng sau khi nâng mũi vì nó sẽ khiến dáng mũi bị lệch

+ Tuân thủ chế độ dinh dưỡng đúng cách: Thời gian này nên cung cấp nhiều rau, thức ăn hạn chế nhai để không ảnh hưởng đến dáng mũi. Kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống…đây là những chất có tính kích ứng cao.

Kiêng ăn thịt bò, hải sản sau nâng mũi

+ Uống thuốc giảm đau theo đúng yêu cầu của bác sĩ

+ Tái khám, cắt chỉ và thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là những tư vấn, hướng dẫn về cách làm giảm đau sau nâng mũi mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổng hợp gửi đến khách hàng. Hy vọng mọi người sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *