Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Những nguyên tắc nâng mũi an toàn mà khách hàng cần biết

Những nguyên tắc nâng mũi an toàn mà khách hàng cần biết

Theo thống kê, có hơn 80% khách hàng Việt có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi. Bởi lẽ, khuyết điểm lớn nhất của người Châu Á nói chung chính là sở hữu dáng mũi thấp bè kém duyên. Và, nâng mũi an toàn chính là yêu cầu quan trọng trước tiên mà khách hàng đặt ra khi thực hiện.

Muốn nâng mũi an toàn không hề đơn giản, khách hàng cần thực hiện đúng những nguyên tắc quan trọng sau.

Sử dụng đúng kỹ thuật thẩm mỹ

Điểm mấu chốt để tạo nên những ca thẩm mỹ mũi chất lượng chính là kỹ thuật nâng mũi. Và, để nâng mũi an toàn, khách hàng không thể bỏ qua phương pháp S line chuẩn Hàn. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, thực hiện nâng mũi bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi, chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ nhất từ cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi an toàn bằng công nghệ S line

Nâng mũi an toàn bằng phương pháp S line chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: Nếu 1/3 đầu mũi được can thiệp bằng sụn tự thân chất lượng thì 2/3 sóng mũi phải nâng cao lên bằng sụn nhân tạo để đảm bảo tính an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể

Chọn địa điểm chất lượng

Muốn nâng mũi an toàn, việc quan trọng nhất của khách hàng là phải tìm đúng địa điểm có kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, có máy móc và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại Việt Nam hiện nay, lựa chọn tốt nhất cho mọi người chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cũng là địa điểm thực hiện nâng mũi S line an toàn và chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

Lẽ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW

Tìm đúng bác sĩ chuyên khoa

Hiện nay, nâng mũi an toàn tại JW sẽ được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Ông là vị bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm, cũng là người nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Những kỹ thuật thẩm mỹ mũi mới của Hàn Quốc đều được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung lĩnh hội và học hỏi, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và với thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn tại JW

Điểm đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, có bác sĩ chuyên khoa thực hiện và đảm bảo kết quả lâu dài.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *