Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Những rủi ro khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng

Những rủi ro khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ mũi trở thành nhu cầu quan trọng và tất yếu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã xuất hiện nhiều rủi ro cho người thực hiện, bỗng dưng trở thành vấn đề đáng báo động hiện nay.

Biến chứng khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng

Việc phẫu thuật nâng mũi bằng việc sử dụng sụn nhân tạo đặt sóng silicon là phương pháp thẩm mỹ cũ, được nhiều người lựa chọn để có được chiếc mũi cao, tiết kiệm chi phí so với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, sau một thời gian ứng dụng phương pháp này, khách hàng sẽ nhận thấy những biến chứng không mong muốn xuất hiện như:

+ Mũi bị tụt sụn sau khi thẩm mỹ

+ Mũi xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng

+ Hiện tượng thủng da đầu mũi bỗng dưng nhận thấy

+ Dáng mũi lệch sau khi nâng

Những biến chứng sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng

Nâng mũi S line chuẩn chất lượng Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém chất lượng khiến người thực hiện có nhiều rủi ro khi thẩm mỹ. Do đó, công nghệ nâng mũi S line đã ra đời. Phương pháp thẩm mỹ này tạo nên sự khác biệt bằng cách ứng dụng sụn tự thân an toàn và có sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Theo đó, khi thực hiện phương pháp này, thay bằng đặt sụn nhân tạo có độ cứng và thô vào sóng mui, bác sĩ chuyên khoa sẽ bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chính hãng của Hàn. Do đó, chiếc mũi sau khi thẩm mỹ có được vẻ uyển chuyển, mềm mại, không thô cứng như công nghệ cũ.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line an toàn

Hơn hết, phương pháp S line còn được xem là công nghệ khắc tinh của những dáng mũi hỏng. Ứng dụng và thực hiện S line, khách hàng sẽ ngay lập tức có được chiếc mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài và không có bất cứ biến chứng nào xuất hiện.

Nên thẩm mỹ mũi ở đâu?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa điểm nâng mũi chất lượng với kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển nhượng trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng tại Hàn. Theo đó, khi có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ứng dụng máy móc hiện đại, sử dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ tư vấn và thẩm mỹ theo đúng mong muốn của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi làm nên những dáng mũi đẹp ấn tượng

Sẽ không tồn tại tình trạng nâng mũi sụn nhân tạo kém chất lượng, JW chủ trương thẩm mỹ mũi an toàn, đảm bảo kết quả tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho các tín đồ thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *