Bài viết hay
Home / Thẩm mỹ mắt / Phẫu thuật Midface an toàn cùng chuyên gia thẩm mỹ

Phẫu thuật Midface an toàn cùng chuyên gia thẩm mỹ

Ai sinh ra trong đời cũng mong muốn có gương mặt ấn tượng và giữ mãi nét thanh xuân cho mình. Tuy nhiên, thời gian và lão hóa có thể bào mòn tất cả, biến đôi mắt trẻ trung, gương mặt xinh đẹp trở nên nhăn nheo và chảy xệ. Phẫu thuật Midface nhanh chóng ra đời giúp “cải tổ” nhanh những khuyết điểm ấy.

phẫu thuật midface

Có gì khác từ phương pháp Midface 3 trong 1

Nhiều khách hàng khi nhắc đến công nghệ Midface đều nghĩ nó cũng giống như công nghệ cắt lấy da dư và mỡ thừa ở vùng mắt dưới. Tuy nhiên, thực tế, phương pháp Midface cải tiến hơn cả, mang đến nhiều tác động trong một ca thẩm mỹ.

Hiệu quả tác động của phương pháp Midface

phương pháp Midface được tiến hành bằng cách rạch đường mổ sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa một cách khéo léo để hạn chế chảy xệ vùng mi dưới. Tiếp đến, công nghệ tiếp tục bằng việc bóc tách xuống cung gò má, can thiệp treo cơ gò má và nâng cao lên hiệu quả. Cuối cùng, phẫu thuật midface còn có tác dụng xóa hiệu quả những nếp nhăn xuất hiện ở rãnh mũi má, giúp trẻ hóa gương mặt một cách toàn diện và ấn tượng.

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp Midface mang đến nhiều tác động cùng lúc với tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài.

Phẫu thuật Midface cùng chuyên gia thẩm mỹ mắt

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho các bác sĩ JW theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Được biết, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là phương pháp độc quyền được JW nghiên cứu và sáng tạo, ứng dụng thành công trong nhiều khách hàng.

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Những lo âu về tình trạng lão hóa vùng mắt, nếp nhăn trán và má sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp Midface hiện đại. Quá trình thẩm mỹ sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám, phẫu thuật an toàn và đúng chất lượng.

Xem hiệu quả tác động đáng ngờ của phương pháp Midface

Khách hàng thường lo âu về đau đớn, biến chứng và những ảnh hưởng sau thẩm mỹ có thể xuất hiện khi can thiệp phẫu thuật. Và, tất cả những điều này sẽ được khắc phục khi thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 an toàn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *