Bài viết hay
Home / Thẩm mỹ mắt / Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Lão hóa, nếp nhăn và những vết chân chim xuất hiện nhiều trên gương mặt đã thôi thúc khách hàng tìm đến phương pháp Midface để cải tổ. Vậy, phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về công nghệ Midface hiện đại

Trước đây, khi có sự xuất hiện của những phần lão hóa kém duyên, khách hàng ai cũng lo âu và chẳng biết cách nào để khắc phục. Thấu hiểu được những điều này, công nghệ Midface hiện đại đã ra đời. Theo đó, sự xuất hiện của một phương pháp thẩm mỹ có tác dụng can thiệp toàn diện gương mặt, tiến hành bằng việc rạch một đường mổ nhỏ ôm sát bờ mi dưới, công nghệ này mang đến 3 tác dụng cùng lúc như:

+ Loại bỏ hoàn toàn da dư và mỡ thừa ở phần mi dưới, xóa nếp nhăn mắt

+ Xóa hiệu quả vùng nhăn ở rảnh mũi má

+ Nâng cơ vùng gò má lên cao.

Mô phỏng phương pháp Midface 3 trong 1

Trong một ca phẫu thuật dài hơn 60 phút, phương pháp Midface có tác dụng níu kéo thanh xuân hiệu quả, phù hợp cho những khách hàng đã có tuổi và mong muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ thực sự an toàn.

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu tiền?

Lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ, bên cạnh tính an toàn, thắc mắc về giá cả cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm và chú ý. Thực chất, công nghệ Midface là phương pháp hiện đại, mới xuất hiện tại Việt Nam và được Bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng tiên phong.

Theo đó, lựa chọn để thẩm mỹ, khách hàng cần chú ý đến bác sĩ thực hiện, hiệu quả tác động mà nó mang lại thay bằng chú tâm quá nhiều vào phần giá cả.

Bác sĩ JW thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1 theo nguyên tắc riêng cùng với đó là bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng niềm tin mới trong phẫu thuật.

Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là tác động toàn diện gương mặt, mang đến hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện. Hơn hết, ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không có đau đớn nhiều, đảm bảo được thời gian duy trì lâu dài, nói không với những biến chứng xấu tồn tại.

Hiệu quả sau khi ứng dụng Midface 3 trong 1

Lựa chọn phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW sẽ giúp khách hàng có được gương mặt trẻ trung và rạng rỡ.

Phẫu thuật Midface an toàn tại JW có giá từ 20 triệu trở lên, khách hàng có thể yên tâm để thực hiện thẩm mỹ cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *