Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thực hiện ra sao?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thực hiện ra sao?

Cải tổ và nâng cấp dáng mũi thêm ấn tượng, cao thanh tú, đẹp tự nhiên chính là những ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại. Lựa chọn và sử dụng công nghệ này, khách hàng sẽ có được chiếc mũi chuẩn đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có gì khác biệt?

Hơn 80% người Việt sở hữu dáng mũi thấp và bè, đây là khuyết điểm kém duyên cần được cải tổ. Theo đó, những công nghệ nâng mũi lần lượt ra đời mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện.

Thực tế cho thấy, điểm chung của phẫu thuật nâng mũi chính là nâng cao sóng lên, giúp dáng mũi thon gọn,ấn tượng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, vì mũi nâng lên quá cao dẫn đến biến chứng. Hơn nữa, chỉ quan tâm đến việc nâng cao sóng mũi mà không chú tâm khắc phục được những khuyết điểm khác về chiếc mũi xấu thì cũng là thiếu xót lớn, dáng mũi đâu có được vẻ đẹp chuẩn.

Dáng mũi cấu trúc được can thiệp và chỉnh hình toàn diện

Nâng mũi cấu trúc S line ra đời là công nghệ hiện đại, vừa mang đến tác dụng nâng cao sóng, vừa có tác dụng chỉnh hình toàn diện chiếc mũi xấu. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện bằng cách dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi. Hơn nữa, những khuyết điểm kém duyên như cánh mũi rộng, đầu mũi thô, dáng mũi bè sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ cấu trúc hiện đại.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dành cho mọi khuyết điểm của chiếc mũi 

Theo đó, khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, dáng mũi sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Phương pháp này còn mang đến tác dụng ngăn ngừa những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, đảm bảo tính an toàn cao khi thẩm mỹ.

Địa điểm phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là “địa điểm vàng” thực hiện nâng mũi cấu trúc an toàn cho khách hàng. Đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn, ứng dụng quy trình khép kín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nâng mũi an toàn

Hơn hết, thẩm mỹ mũi tại JW còn được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện. Theo đó, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng rồi ứng dụng phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn.

Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc an toàn tại JW

Điểm đặc biệt khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại JW chính là có tính an toàn cao, dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, thời gian duy trì lâu dài. Hơn nữa, sau nâng mũi, khách hàng có thể hồi phục nhanh, không đau đớn quá nhiều.

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *