Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi S line – Bí quyết khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Phẫu thuật nâng mũi S line – Bí quyết khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Phẫu thuật nâng mũi s line mang đến cho người thực hiện chiếc mũi mới toàn diện và ấn tượng, công nghệ thẩm mỹ này xuất xứ từ Hàn Quốc, được xem là phương pháp “hot” tại Việt Nam.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Sự xuất hiện của nâng mũi S line như làn sóng mới trong ngành thẩm mỹ, tạo nên nhiều ưu điểm và giúp khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn khi cải tổ những khuyết điểm về mũi.

Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi xấu, phương pháp S line dành cho những khách hàng mũi bị lệch, biến chứng, mũi không cân đối.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line khi thực hiện thẩm mỹ

Trước đây, khi nhắc đến nâng mũi, các phương pháp cũ chỉ can thiệp sụn đưa sóng mũi lên cao, khắc phục được khuyết điểm đó. Tuy nhiên, chuẩn của chiếc mũi đẹp không phải đơn giản là dáng mũi cao mà nó cần có sự cân đối giữa đầu mũi, thân mũi, lỗ mũi với tổng thể gương mặt.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line

Thấu hiểu được chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời. Công nghệ này chủ trương nâng cao sóng mũi, chia chiếc mũi làm 2 phần và tiến hành lần lượt can thiệp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Theo đó, chuẩn của chiếc mũi đẹp có hình chữ S mềm mại, mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối. Đầu mũi được can thiệp sụn tự thân, sóng mũi nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng.

Nâng mũi S line can thiệp toàn diện chiếc mũi xấu

 

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc chính là tạo cho người thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên. Có nghĩa là dáng mũi sau khi can thiệp sẽ không nên quá cao, tuy nhiên có vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, ngăn ngừa được tình trạng biến chứng. Hơn hết, người thực hiện không đau đớn quá nhiều.

Nâng mũi S line Hàn Quốc chuẩn Hàn tại Việt Nam

Có rất nhiều khách hàng khát khao sở hữu dáng mũi như các ngôi sao Hàn Quốc i không đủ điều kiện sang tận nơi thực hiện. Do đó, họ đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và ứng dụng phương pháp nâng mũi S line. Bởi lẽ, JW đã chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn từ thương hiệu Jeong Won. Hơn nữa, cha đẻ của công nghệ S line cũng trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp  tư vấn, chuyển giao công nghệ tại JW

Quá trình nâng mũi S line tại JW thực hiện an toàn và khép kín. Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và ứng dụng công nghệ S line chất lượng, tiến hành lấy sụn tự thân an toàn và thực hiện nâng mũi cho khách hàng.

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc 

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, bác sĩ JW còn tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng chuẩn cho người thực hiện, mang đến tính thẩm mỹ cao, hạn chế sưng đau, kết quả ổn định.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *