Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Mặc dù có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc vẫn luôn là công nghệ hiện đại chiếm trọn sự quan tâm và yêu mến của tín đồ thẩm mỹ. Tại sao như vậy?

 

Dáng mũi đẹp hoàn hảo từ phương pháp S line

Trước đây, quy chuẩn về dáng mũi đẹp chỉ dừng lại ở sóng mũi cao. Quan niệm này đã nảy sinh ra những phương pháp thẩm mỹ chỉ can thiệp và tác động ở độ cao chiếc mũi.

Tiêu chuẩn hiện đại về dáng mũi đẹp không dừng lại ở độ cao mà hơn hết là sự cân đối, ấn tượng trên tổng thể gương mặt. Theo đó, chiếc mũi đẹp phải có độ cao tự nhiên, đầu mũi cân đối, dáng mũi ấn tượng với lỗ mũi hình hạt chanh.

Mô phỏng quá trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Quy chuẩn về dáng mũi đẹp cần có sự cân đối giữa các bộ phận đã thôi thúc ngành thẩm mỹ phát minh ra công nghệ S line. Phương pháp này mang đến dáng mũi chuẩn đẹp bằng cách can thiệp và khắc phục toàn diện những khuyết điểm nhỏ nhất ở mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc chủ trương chia dáng mũi làm  2 phần: 1/3 đầu mũi được can thiệp sở sụn tự thân, 2/3 sóng mũi sẽ nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng. Những khuyết điểm về xương mũi, cánh mũi, đầu mũi sẽ được can thiệp tổng thể để có được vẻ ngoài cân đối, ấn tượng, đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Nói không với biến chứng và tính thẩm mỹ lâu dài

Hiếm có sự xuất hiện của công nghệ thẩm mỹ nào mà “được lòng” khách hàng như phương pháp S line. Vừa mang đến chiếc mũi đẹp, S line còn đảm bảo tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Ưu điểm của nâng mũi S line Hàn Quốc

Việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng cùng can thiệp dáng mũi có tác dụng định hình nhanh chóng, ngăn ngừa những dấu hiệu của bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện. Hơn hết, phương pháp này còn đảm bảo cho người thực hiện về chiếc mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn với vẻ đẹp tự nhiên.

Tìm vị bác sĩ chuyên nâng mũi chuẩn Hàn Quốc ở Việt Nam

Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, khách hàng đều nghĩ ngay đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Bởi lẽ, ông là vị bác sĩ được chính TS.BS Man koon Suh- cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ này.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ Tú Dung

Đặc biệt, bác sĩ Tú Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, là người tiên phong được cấp tác quyền nâng mũi S line ở Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Ông là vị bác sĩ tận tâm và trách nhiệm, thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ mũi chất lượng, giúp khách hàng có được dáng mũi S line chuẩn đẹp với tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trước và sau khi nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *