Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Phương pháp nâng mũi bọc sụn- Những lưu ý khi thực hiện

Phương pháp nâng mũi bọc sụn- Những lưu ý khi thực hiện

Cải tổ và nâng cao dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện, chúng ta cần chú ý những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn dành cho những ai

Không phải tất cả các dáng mũi đều có thể ứng dụng và thực hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn. Thực chất, phương pháp này dành cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Tác dụng chính của công nghệ nâng mũi bọc sụn là nâng cao dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này có một đặc điểm là không nâng mũi quá cao, để dáng mũi có được sự cân đối với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Được xem là phương pháp nâng mũi phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Công nghệ bọc sụn có tác dụng nâng cao và chỉnh hình dáng mũi đẹp theo hướng tự nhiên. Bác sĩ chuyên khoa sẽ nâng mũi bằng cách bóc tách ra, lấy sụn tự thân từ vành tai để bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng với tác dụng nâng cao sóng mũi.

Chuẩn của dáng mũi bọc sụn khi thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lọ sóng, giúp chiếc mũi định hình nhanh, có được thời gian duy trì lâu dài, tính an toàn được đảm bảo.

JW – Nơi tôn vinh những dáng mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam chính là nơi nâng mũi bọc sụn an toàn. Theo đó, bác sĩ JW sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn theo quy trình khép kín. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp nâng mũi, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Điểm đặc biệt khi nâng mũi bọc sụn tại JW chính là thời gian thực hiện nhanh. Khách hàng không có cảm giác đau đớn nhiều khi thẩm mỹ. Hơn hết, sau thực hiện, khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Không tác động mạnh vào dáng mũi sau khi nâng

+ Không để nước chảy vào phần vết thương

+ Không tập thể thao và vận động mạnh

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với cơ thể như hải sản, thịt bò…

+ Nghỉ ngơi hợp lý, uống thuốc và tái khám đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Dáng mũi bọc sụn sau khi thẩm mỹ tại JW

Lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chiếc mũi đẹp tự nhiên, tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *