Bài viết hay
Home / Uncategorized / Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không biến chứng

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không biến chứng

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới chào đời tạo cơ hội cho những ai có dáng mũi xấu được cải thiện trong một lần thực hiện.

 

nâng mũi hàn quốc

Chọn kỹ thuật nâng mũi an toàn nhất ngày nay

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ nâng mũi tân tiến. Gần đây nhất, phương pháp S line Plus đã tạo nên sự đột phá, tạo phải cơn sốt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Phương pháp này được thực hiện tương tự như nâng mũi S line đơn giản. Cũng tiến hành bằng cách lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, điểm khác nhau tạo nên sự đốt phá riêng của nó chính là vận dụng màng tế bào PRP bao bọc thêm phần đầu mũi đặt mang đến nhiều công dụng quan trọng như:

IFrame+ Kích thích quy trình hồi phục sau thẩm mỹ diễn ra nhanh

+ Ngăn ngừa tích cực biến chứng xấu xuất hiện

+ Tạo lớp đệm đảm bảo không cho mũi tụt sụn

+ Tăng sinh collagen giúp da vùng đầu mũi hồng hào, ấn tượng.

Nâng mũi S line Plus dành cho những người

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc băng S line Plus mới chào đời được nhiều người ưa dùng. Kĩ thuật này dành cho nhiều khách hàng:

+ Những ai có dáng mũi thấp tương tự xấu

+ Quý khách có da đầu mũi mỏng

 

Nâng mũi S line Plus đúng đắn cho nhiều khuyết điểm khác biệt

+ Những ai có cơ địa lâu lành thương

+ Trường hợp mũi tái phẫu thuật

+ Mũi hỏng do tai nạn tương tự các lí do khác.

Chọn địa điểm nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Được xem là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân trong cùng với ngoài nước chọn lựa.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Kĩ thuật nâng mũi S line Plus được đội ngũ y thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tại JW nghiên cứu tương tự ứng dụng thành công. Theo đó, khách hàng ứng dụng kĩ thuật này sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên sau 60 phút.

Huyết tương giàu tiểu cầu được vận dụng khi nâng mũi S line Plus

Chuyên gia sẽ thao tác lấy máu tự thân của mỗi người thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương. Cũng từ đó, bao bọc đầu mũi với huyết tương đặt có được tính an toàn cao, ngăn chặn di chứng kết quả.

Hiệu quả sau khi nâng mũi S line Plus tại JW

Các bước thao tác nâng mũi S line Plus không hề thông thường. Kĩ thuật này đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có kinh nghiệm cao cũng như biết cách xử lý trong từng tình trạng cụ thể. Chính vì điều này mà tại Việt Nam, duy chỉ có JW là thao tác thành công, tạo phải dáng mũi đẹp kèm với chắc chắn an toàn cao cho người thao tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *