Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Quy trình nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện uy tín

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện uy tín

Nâng mũi cấu trúc (tên gọi khác của nâng mũi S Line) được xem là một bước nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả dài lâu. Cùng tìm hiểu xem quy trình nâng mũi cấu trúc qua bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc còn có tên gọi khác là nâng mũi S line – phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm cho chiếc mũi Á Đông. Nếu như, phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi thì nâng mũi cấu trúc có thể can thiệp chỉnh sửa khuyết điểm của trụ mũi, đầu mũi, sống mũi tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên.

Nâng Mũi Cấu Trúc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_6Nâng mũi cấu trúc đang là công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay

Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và công nghệ nâng mũi kĩ thuật cũ

Nâng mũi cấu trúc (có tên gọi khác là nâng mũi S Line) là một phương pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài tạo dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Tin rằng, sẽ mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Nâng Mũi Cấu Trúc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_1

Sự khác nhau giữ nâng mũi cấu trúc và nâng mũi kĩ thuật cũ

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Nâng Mũi Cấu Trúc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_2

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện JW

Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn. Sau đó, Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho khách hàng

Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

Bước 5: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.

Vì sao bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam) vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam và tạo nên làn sóng S Line rầm rộ.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) vinh dự là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và học tập lâu năm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi cấu trúc là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo cho các bác sĩ JW ở Việt Nam.

Các bác sĩ chuyên gia tại Hàn Quốc thường xuyên đến Việt Nam trực tiếp tư vấn và phẫu thuật

+ Trang thiết bị hiện đại, chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích và an toàn với cơ thể của khách hàng, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

Cở sở vật chất hiện đại đảm bảo an toàn trong suốt ca phẫu thuật

+ Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, các dịch vụ chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động minh bạch.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại JW

 

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *