Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Quy trình nâng mũi Megaderm

Quy trình nâng mũi Megaderm

Nâng mũi Megaderm tạo ra bước đột phá hiện đại trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, giúp bảo vệ mũi khỏi biến chứng mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên. Vậy quy trình nâng mũi Megaderm như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé! 

Nâng mũi Megaderm được hiểu như thế nào?

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Nó được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm còn được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Khi nâng mũi Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sử dụng Megaderm lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh mảnh. Về quy trình thực hiện cũng được tiến hành như nâng mũi S Line thông thường.

Nâng mũi S Line Megaderm

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Những trường hợp nên nâng mũi bằng Megaderm?

Kỹ thuật nâng mũi megaderm hiện được áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi. Đặc biệt là trong các trường hợp cụ thể sau:

+ Những ai nâng mũi lâu ngày bị mỏng da đầu mũi, đau nhức.

+ Nâng sửa mũi lại trong trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

+ Khách hàng muốn nâng mũi nhưng có da đầu mũi mỏng.

+ Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng ngại lấy sụn tự thân.

Quy trình nâng mũi Megaderm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi thực hiện nâng mũi Megaderm, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và dựa vào thể trạng mà lựa chọn công nghệ thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp với từng dáng mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát thông qua những xét nghiệm cần thiết  để đảm bảo sức khoẻ trong và sau phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Ở bước này khách hàng hàng sẽ được tiền mê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái. Sau đó,  Bác sĩ sử dụng Megaderm lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo,dựng trụ vách ngăn, tạo hình 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có thể chỉ định thêm cắt cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi, ,…

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn.

Quy trình nâng mũi S line tại bệnh viện chuẩn Hàn_5

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thực hiện đúng quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi:

+Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị số 1 Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Theo đó, tất cả các công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp, trong đó có nâng mũi.

+TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là người vinh dự kế thừa kỹ thuật chuyên môn từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu Hàn Quốc) tin rằng sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

+BS. Tú Dung cũng là người tiên phong nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp. Qua đó, khẳng định vai trò của người dẫn đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật S line tiên tiến nhất hiện nay.

+Chất liệu nâng mũi tại cơ sở chúng tôi cũng là loại tốt nhất trên thị trường, được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

+Hơn nữa, đến với JW là bạn có thể tận hưởng một không gian bệnh viện sang trọng, phòng mổ vô trùng chuẩn 5 sao Hàn đáp ứng yếu tố an toàn trong phẫu thuật cũng như mang lại sự hài lòng cho đối tượng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật mũi và trở thành trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được cải thiện tình trạng mũi trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi bằng Megaderm.

Xem thêm: Nâng mũi S line

 

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *