Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi bao nhiêu tiền và bí quyết có chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn

Sửa mũi bao nhiêu tiền và bí quyết có chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn

Hơn 80% người Việt có dáng mũi thấp bè, không cân xứng. Nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài của mình. Thắc mắc sửa mũi bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu trước khi lựa chọn thực hiện.

Phương pháp sửa mũi hiện đại và an toàn

Ngày nay, khi có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi hỏng, cải tổ dáng mũi, khách hàng bao giờ cũng lựa chọn và thực hiện nâng mũi cấu trúc S line. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, mang lại nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mô phỏng phương pháp sửa mũi S line

Không giống như những phương pháp cũ, sửa mũi S line được thực hiện bằng cách ứng dụng cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo có tác dụng nâng cao sóng mũi, khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng, biến chứng xấu sau khi thẩm mỹ, mang lại tính an toàn cao khi thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ sửa mũi S line hiện đại

Tất cả các khuyết điểm về chiếc mũi xấu hoặc những dáng mũi đã trải qua một lần phẫu thuật bất như ý đều có thể khắc phục và sửa lại hiệu quả với công nghệ S line toàn diện, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sửa mũi bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?

Mỗi địa điểm sẽ cho ra chi phí sửa mũi không giống nhau. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, ứng dụng phương pháp sửa mũi S line an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ Hàn trực tiếp về Việt Nam tư vấn, sửa mũi cho khách hàng

Tại đây, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng cùng bác sĩ có chuyên môn cao, tất cả những dáng mũi không ấn tượng và có dấu hiệu biến chứng sẽ được tái sinh với công nghệ S line chuẩn Hàn.

Sửa mũi bao nhiêu tiền không quan trọng mà cái quan tâm hàng đầu đó chính là dáng mũi sau khi sửa có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối, ấn tượng, an toàn cao và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng khác nhau xuất hiện và tồn tại.

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi lựa chọn phương pháp S line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mỗi trường hợp sửa mũi sẽ có mức giá khác nhau, thông thường chi phí giao động từ 40 triệu trở lên, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định sửa mũi đúng đắn cho mình.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *