Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi bị biến chứng – Tìm địa điểm uy tín để thực hiện.

Sửa mũi bị biến chứng – Tìm địa điểm uy tín để thực hiện.

Hơn 80% dân số Việt Nam có nhu cầu thẩm mỹ mũi để khắc phục những khuyết điểm như thô bè, kém duyên của khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, vì lựa chọn không đúng địa điểm chất lượng, có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng sửa mũi bị biến chứng.

Những nguyên nhân khiến sửa mũi bị biến chứng

Nâng mũi là ca thẩm mỹ không hề đơn giản. Muốn có dáng mũi đẹp và an toàn, ngoài việc lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng thì khách hàng cần phải tìm hiểu đúng kỹ thuật thẩm mỹ.

Đã có rất nhiều trường hợp sửa mũi xuất hiện biến chứng, nguyên nhân chủ yếu chính là

+ Tay nghề của bác sĩ kém, không thực hiện nâng mũi đúng kỹ thuật

+ Sử dụng sụn kém chất lượng nên không tương thích với cơ thể

+ Nâng mũi quá cao khiến dáng mũi bị lộ sụn kém duyên

+ Kỹ thuật nâng mũi cũ, da đầu mũi quá mỏng

+ Chế độ chăm sóc sau nâng mũi không đúng cách

Những dấu hiệu cho thấy mũi bị biến chứng

Sửa mũi bị biến chứng bằng phương pháp nào?

Hiện nay, khi dáng mũi xuất hiện biến chứng và những ảnh hưởng không mong muốn, khách hàng phải ngay lập tức khắc phục bằng cách lựa chọn nơi uy tín và có kỹ thuật S line an toàn để chỉnh sửa.

Sở dĩ phương pháp S line được sử dụng để sửa mũi bị biến chứng là vì đây là công nghệ tiên phong bóc tách toàn diện chiếc mũi khi thực hiện. Theo đó, khi xuất hiện tình trạng biến chứng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách và can thiệp những khuyết điểm nhỏ nhất, loại bỏ sụn nhân tạo kém chất lượng ra ngoài.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line

Và, để có được dáng mũi mới ấn tượng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc để có độ tương thích cao, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện, mang đến vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng.

Địa điểm sửa mũi an toàn nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi uy tín có sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh. Thấu hiểu nhiều trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi thực hiện ở nơi kém chất lượng, JW đã chủ trương hỗ trợ khách hàng dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Theo đó, với những trường hợp mũi biến chứng, bác sĩ của JW sẽ trực tiếp thăm khám, xác định từng nguyên nhân cụ thể và từ đó đưa ra phương pháp khắc phục an toàn, phù hợp.

Khách hàng thực hiện sửa mũi hỏng tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW đã thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng, sửa mũi bị biến chứng cho rất nhiều trường hợp khó và phức tạp, giúp khách hàng có được dáng mũi cân đối, ấn tượng.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *